Hướng Dẫn

TOP nhân vật ghép đội hoàn hảo với Cyno trong Genshin Impact

Trong Tác động Genshin, Cyno sẽ xuất hiện trong Teyvat. Đây là Các nhân vật bạn nên sử dụng trong đội hình của Cyno trong Genshin Impact 3.1.

 

  • 0 Đầu tiên

   Khách du lịch Dendro

   TOP nhân vật ghép đội hoàn hảo với Cyno trong Genshin Impact

   Dendro Traveler là người ủng hộ Dendro mạnh nhất cho DPS nguyên tố Lightning trong Genshin Impact. Thật dễ dàng để có một khách du lịch Dendro. Bạn chỉ cần đến Sumeru, mở khóa bất kỳ Bảy Thần tượng nào ở đất nước này và tương tác với nó.

   Cả kỹ năng của Dendro Traveler và vụ nổ nguyên tố đều có thể kích hoạt phản ứng Trầm trọng hơn đối với các cuộc tấn công nguyên tố của Cyno. Trong bản cập nhật hiện tại, Dendro Traveller cũng là nhân vật Dendro dễ sử dụng nhất. Cyno sẽ là DPS tiếp theo cho nhóm Dendro Traveller.

  • 0 2

   Collei

   Collei trong Genshin Impact

   Collei là một nhân vật Dendro khác trong Genshin Impact 3.0. Mặc dù là một nhân vật tự do, Collei có thể làm tốt vai trò hỗ trợ ngoài sân cỏ của Thảo trong đội hình của Genshin Impact Cyno. Hơn nữa, bạn không cần phải sử dụng bất kỳ nguyên tố nào để có được nhân vật 4 sao trong khi Tighnari có thể khiến bạn tốn hàng nghìn nguyên tố.

   Bên cạnh đó, thật dễ dàng để xây dựng Collei và thu thập tài liệu nâng cấp quà tặng. Nếu được trang bị hợp lý, Collei sẽ là một hỗ trợ hữu ích. Đội của Cyno có thể sở hữu nhiều hơn một nhân vật loại Dendro để kích hoạt các phản ứng bổ sung.

  • 0 3

   Fischl

   Fischl trong Tác động Genshin

   Lightning Elemental Resonance cũng gây sát thương lớn lên kẻ thù cùng với các phản ứng mới đối với Dendro. Nếu có sự hỗ trợ của Dendro ngoài sân mạnh mẽ với thời gian phản ứng lâu, bạn có thể sử dụng Fischl để kích hoạt phản ứng Aggravate trước khi thả Genshin Impac Cyno.

   Với các phản ứng Aggravate liên tục, đội của Cyno đang thực sự tàn phá Teyvat. Chuyển đổi giữa các nahans loại Lightning với Dendro Traveler hoặc Collei trong nhóm của bạn để có phản ứng không giới hạn.

  • 0 4

   Sucrose

   Sucrose trong Genshin Impact

   Sucrose là một trong những nhân vật hỗ trợ Anemo được yêu thích nhất trong Genshin Impact vì kỹ năng và các vụ nổ nguyên tố của anh ta. Các cuộc tấn công của Sucrose tăng phản ứng nguyên tố để tiêu diệt nhiều kẻ thù trong một khu vực rộng lớn hơn của chiến trường.

   Ngoài ra, Sucrose còn có khả năng kiểm soát đám đông cực tốt, cực kỳ hữu ích khi bạn gặp phải một nhóm kẻ thù. Sẽ hữu ích hơn khi bạn khám phá Sumeru nơi có những quái vật nấm nhỏ thường xuất hiện theo đội.

  • 0 5

   Zhongli

   Zhongli trong Genshin Impact

   Nếu bạn cần một đội hình DPS phụ phòng thủ mạnh trong đội Cyno, Zhongli là lựa chọn tốt nhất lúc này. Chiếc khiên của anh ấy giờ gần như không thể phá hủy. Nó đảm bảo rằng Cyno có thể ở lại chiến trường và gây sát thương không giới hạn cho kẻ thù mà không phải lo lắng về việc kẻ thù tấn công.

   Ngoài ra, Zhongli cũng là một trong những nhân vật 5 sao nên sở hữu. Việc thu thập nguyên liệu và chế tạo thần loại Nhâm này cũng rất dễ dàng.

 • Trên đây là Các nhân vật Genshin Impact nên có trong đội hình của Cyno. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button