Hướng Dẫn

TOP mob Nether dễ giết nhất trong Minecraft

Nether là một trong những khu vực nổi tiếng trong Minecraft với nhiều mob nguy hiểm. Tuy nhiên, không phải tất cả các mob trong Nether cũng khó đánh bại. Đây là một ví dụ cụ thể.

Minecraft luôn nằm trong top những game hay nhất mọi thời đại bởi lối chơi hấp dẫn, sáng tạo. Chính vì vậy, dù ra đời đã lâu nhưng đồ họa không được đẹp mắt như những game hiện đại ngày nay thì Minecraft vẫn không hề mất đi vị thế của mình.

Được xây dựng trong thế giới của những khối vuông được thiết kế với đồ họa pixel cổ điển, Minecraft có một sức hút kỳ lạ bởi bạn có thể tạo ra hầu hết mọi thứ từ chúng. Từ xây nhà đến lâu đài, từ chế tạo vũ khí thô sơ đến hiện đại và hơn thế nữa.

Nếu như trước đây, game chỉ mang tính chất sáng tạo thì giờ đây, người chơi có thể tham gia cả hai chế độ sinh tồn và khám phá tự do. Bên cạnh đó, thế giới Minecraft có rất nhiều khu vực ẩn chứa kho báu và mob đặc biệt. Nether là một trong những nơi thú vị nhất. Mobs ở đây thực sự nguy hiểm nhưng không phải là tất cả. Sau đây là Đám đông Nether dễ tiêu diệt nhất trong Minecraft.

 • 0 Đầu tiên

  Strider

  TOP mob Nether dễ giết nhất trong Minecraft

  Vì Strider bị động nên họ không chủ động tấn công người chơi. Đó là lý do tại sao đây là Minecraft Nether mob dễ bị đánh bại nhất.

  Strider sau khi bị giết sẽ để lại yên ngựa. Đây là những gì làm cho nó rất có giá trị. Người xếp ngựa đeo yên chắc chắn sẽ để lại các vật dụng trên lưng sau khi chết. Vì tỷ lệ Strider này khá hiếm, hãy nắm lấy nó càng sớm càng tốt!

 • 0 2

  Enderman

  Enderman trong Minecraft

  Bạn luôn có thể tìm thấy những mob này trong quần xã sinh vật rừng của Nether. Enderman cũng là một trong những mob duy nhất xuất hiện ở cả 3 chiều của thế giới khối lập phương thần kỳ. Vì vậy, bạn phải đối phó với chúng khá thường xuyên. Mặc dù đáng sợ và mạnh mẽ, Enderman dễ giết hơn Ender Dragon rất nhiều.

 • 0 3

  Kinh khủng

  Ghast trong Minecraft

  Ghasts thường khó tiêu diệt, nhưng bạn có thể hạ gục chúng nhanh chóng nếu lập kế hoạch khôn ngoan. Chỉ với 5 trái tim, họ khá yếu so với các mob khác. Bạn có thể hạ gục chúng bằng một hoặc hai cú đánh bằng những vũ khí phổ biến nhất.

 • 0 4

  Bộ xương

  Chiến đấu với Skeletons trong quần xã sinh vật thung lũng cát linh hồn khá là ức chế. Tuy nhiên, với những trang bị phù hợp, việc đánh bại chúng không phải là vấn đề lớn. Phương pháp tốt nhất để giết Minecraft Skeletons là sử dụng khiên. Nó giúp ngăn bão cát ảnh hưởng đến quá trình di chuyển của bạn.

  Bạn có thể luyện tập chiến đấu với những bộ xương trong Overworld vì chúng thường xuất hiện theo nhóm vào ban đêm. Do là một đám đông phổ biến, việc đánh bại chúng sẽ trở nên dễ dàng hơn theo thời gian.

 • 0 5

  Piglin

  Piglin trong Minecraft

  Một trong những mob ở Nether dễ tiêu diệt nhất trong Minecraft là Piglin. Bạn có thể tránh giết mob trung lập bằng cách giao dịch vàng hoặc mặc áo giáp vàng để trà trộn vào bên trong. Piglin sử dụng cung hoặc kiếm, vì vậy bạn nên trang bị cho mình một tấm khiên bảo vệ. Khi bạn giết Piglin, bạn sẽ nhận được 10 trái tim giống như bất kỳ đám đông ban đêm nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button