Hướng Dẫn

TOp mob bay hữu ích nhất trong Minecraft

Mob bay trong Minecraft là một trong những mob khó chịu nhất. Chúng thường hung dữ và khó giết hơn bình thường. Tuy nhiên, có rất nhiều Mob bay hữu ích khi chơi Minecraft bởi vì họ để lại những vật có giá trị.

 

  • 0 Đầu tiên

   Kinh khủng

   TOp mob bay hữu ích nhất trong Minecraft
   Giải quyết Ghast trong Minecraft

   Ghast là một đám đông thù địch giống như những hồn ma bay lượn ở Nether. Nó bắn ra những quả cầu lửa có thể phát nổ. Đòn đánh trực tiếp gây sát thương lên đến 9, 17 hoặc 25 tùy theo độ khó.

  • 0 2

   Blaze

   Mob lửa bay trong Minecraft
   Mob lửa bay trong Minecraft

   Blazes là đám đông thù địch bay lượn trên các pháo đài ở Nether. Nó là nguồn duy nhất cho thanh lửa. Chúng rất cần thiết trong quá trình nấu chảy và có thể được sử dụng làm nhiên liệu để đốt cháy. Hơn nữa, bột lửa từ thanh này chính là nguyên liệu để tạo ra mắt rồng Ender đưa người chơi vào Tận cùng.

   Nó thực sự khá dễ dàng để có được lửa trong Minecraft. Người chơi có thể tìm thấy tia lửa bên trong pháo đài Nether. Sử dụng những người sinh sản đó, người chơi có thể tạo một trang trại thanh lửa trong Minecraft.

  • 0 3

   ma

   Người chơi cần Phantom để sửa chữa elytra
   Người chơi cần Phantom để sửa chữa elytra

   Phantom là một đám đông thù địch undead xuất hiện khi người chơi không ngủ hoặc đã chết trong 3 ngày trở lên trong trò chơi.

   Phantoms khá khó để farm vì chúng chỉ xuất hiện sau một giờ trong thế giới thực.

  • 0 4

   Con vẹt

   Vẹt đậu trên vai người chơi
   Vẹt đậu trên vai người chơi

   Nhìn chung, vẹt là loại thú cưng trang trí tuyệt vời với khả năng bay lượn và bám theo người chơi. Chúng cũng vô cùng nhiều màu sắc. Người chơi có thể yêu cầu họ ngồi vào những vị trí cụ thể để trang trí xung quanh thêm sinh động. Chỉ cần nhớ đặt tên cho chúng bằng thẻ để chúng không biến mất.

   Người chơi có thể đặt một con vẹt lên vai mình. Một con vẹt đã được thuần hóa sẽ cố gắng bay đến và đáp xuống vai của người chơi trừ khi nó được yêu cầu ngồi xuống.

   Vẹt thường nhảy gần máy hát tự động nếu đĩa nhạc bên trong. Trong nền tảng, vẹt thậm chí có thể nhảy trên vai của người chơi. Phạm vi khiêu vũ cách Jukebox 3 dãy nhà. Chúng cũng có thể bắt chước âm thanh từ đám đông trung lập và thù địch gần đó. Khả năng này có phạm vi 20 khối.

  • 0 5

   Con ong

   Ong Minecraft mang phấn hoa thụ phấn cho lúa mì, khoai tây, cà rốt, củ cải đường, thân dưa, thân bí ngô, bụi cây mọng và dây leo hang động mà chúng bay qua. Khi một trong những cây này được thụ phấn, nó sẽ chuyển sang một giai đoạn phát triển khác, tương tự như sử dụng bột xương.

   Các nguồn chính bạn nhận được từ tổ ong là tổ ong và mật ong. Chúng có một số công dụng:

   • Mật ong là một liều thuốc giải độc tuyệt vời.
   • Tổ ong thường được sử dụng để tạo tổ ong mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button