Hướng Dẫn

TOP lỗi cần tránh khi dùng Tighnari trong Genshin Impact

Tighnari là nhân vật Dendro mới được yêu thích. Đây là những sai lầm cần tránh khi sử dụng Tighnari Genshin Impact để giúp nhân vật này mạnh hơn.

TOP lỗi cần tránh khi dùng Tighnari trong Genshin Impact

 

  • 0 Đầu tiên

   Nâng cấp sai thiên tài

   Lối chơi của Tighnari tập trung vào các cuộc tấn công bạo lực. Do đó, người chơi cần nâng cấp đòn đánh thường của Tighnari trước khi lên cấp để nổ nguyên tố. Tuy nhiên, nhiều người chơi thường ưu tiên yếu tố nổ trước. Đó không phải là một chiến thuật thông minh.

   Bạn nên nâng cấp đòn tấn công hạng nặng của mình trước, sau đó mới đến các kỹ năng nguyên tố. Nếu có đủ nguyên liệu để nâng cấp tối đa tất cả các tài năng thì hãy thực hiện ngay.

  • 0 2

   Chờ đợi di tích tốt nhất

   Bạn không cần phải đợi cho đến khi nhận được 4 mảnh di vật Gilded Dreams để xây dựng Tighnari. Nhân vật này vẫn có thể chơi tốt với một số di vật phù hợp khác. Thật lãng phí khi bạn để Tighnari trong hàng đợi và cố gắng lấy trọn bộ thánh tích trước khi đưa nó ra chiến trường.

   Thay vào đó, người chơi có thể sử dụng một số di vật phù hợp cho các buff khác và học cách sử dụng và thành thạo Tighnari thông qua chiến đấu.

   Không sử dụng Tighnari làm nhân vật DPS chính

  • 0 3

   Sử dụng Tighnari làm DPS chính

   Vai trò tốt nhất của Tighnari là DPS hoán đổi nhanh. Bạn nên triển khai kỹ năng nguyên tố> vụ nổ nguyên tố> 3 đòn đánh nặng trước khi chuyển sang DPS chính hoặc nhân vật khác.
   Nếu Tighnari được sử dụng làm DPS chính, sát thương tổng thể của cả đội sẽ yếu và kém linh hoạt. Thay vào đó, hãy để anh ta hỗ trợ một DPS chính mạnh như Yae Miko, Raiden Shogun hoặc Yelan.

  • 0 4

   Sử dụng combo kỹ năng sai

   Một trong những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng Tighnari là sử dụng sai combo kỹ năng. Tấn công hạng nặng thường mất nhiều thời gian hơn Ganyu. Tuy nhiên, kỹ năng nguyên tố sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

   Trong thời gian hoạt động của kỹ năng nguyên tố, Tighnari mất ít thời gian hơn để thực hiện một cuộc tấn công. Do đó, bạn phải sử dụng kỹ năng thuộc tính của nhân vật này trước khi sử dụng 3 đòn đánh hạng nặng.

   Tập trung vào khả năng thông thạo nguyên tố của Tighnari trong Genshin Impact

  • 0 5

   Mức độ thông thạo nguyên tố bị đánh giá thấp

   Vì phản ứng lây lan làm tăng sát thương của Tighnari, nên chỉ số Tinh thông nguyên tố rất quan trọng đối với nhân vật này. Hơn nữa, nó cũng hữu ích cho việc tấn công hàng loạt và các vụ nổ nguyên tố.

   Đó là lý do tại sao bạn không nên đánh giá thấp khả năng thông thạo nguyên tố khi xây dựng sức mạnh của nhân vật này. Đừng lãng phí nguyên liệu để xây dựng đòn tấn công của Tighnari trong Genshin Impact.

 • Trên đây là những sai lầm cần tránh khi xây dựng Tighnari khi chơi Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button