Hướng Dẫn

Phần thưởng trong sự kiện sinh nhật Genshin Impact 2 tuổi

Sự kiện sinh nhật Genshin Impact 2 tuổi sắp đến với rất nhiều phần thưởng giá trị. Đây là những thông tin chi tiết tất cả phần thưởng cho sinh nhật lần thứ 2 của Genshin Impact.

Phần thưởng trong sự kiện sinh nhật Genshin Impact 2 tuổi

Phần thưởng đăng nhập hàng ngày

Sự kiện kỷ niệm diễn ra từ ngày 28 tháng 9 đến ngày 13 tháng 10. Chỉ cần đăng nhập mỗi ngày và bạn sẽ nhận được những phần thưởng đáng kinh ngạc. Đăng nhập vào trò chơi Genshin Impact 7 ngày liên tục trong thời gian diễn ra sự kiện và nhận các phần thưởng như:

  • Số phận đan xen x10;
  • Mora x80.000;
  • Quặng huyền bí x18;
  • Hero’s Wits x8.

Đừng bỏ lỡ những phần thưởng miễn phí này để nâng cấp nhân vật hiện tại của bạn và nhận nhân vật mới trong bản cập nhật Genshin Impact 3.1 hoặc sử dụng chúng cho các bản cập nhật trong tương lai.

Missive Windspears

Missive Windspear là một con dao găm 4 sao mới mà Genshin Impact sẽ cung cấp cho người chơi trong Sự kiện Ballad and Brews sắp tới. Bạn cần hoàn thành một số nhiệm vụ để nhận được phần thưởng này. Vũ khí miễn phí này không quá hiếm nhưng nó vẫn tốt cho nhiều nhân vật có cánh mới trong các bản cập nhật sắp tới, chẳng hạn như Dehya, Candace và Cyno.

Sự kiện này sẽ có Klee và Razor làm MC, những người cung cấp cho bạn hướng dẫn và gợi ý về các hoạt động, nhiệm vụ và nhiệm vụ trong suốt sự kiện. Bạn cũng sẽ được tiết lộ một số câu chuyện bí mật của các nhân vật này.

Thú cưng của Cloud Retainer

Bữa tiệc sinh nhật Genshin Impact đầu tiên đã khiến rất nhiều người chơi thất vọng vì họ không nhận được bất kỳ món quà lưu niệm lâu dài nào. Vì vậy, nhân dịp kỷ niệm sắp tới này, miHoYo sẽ thưởng cho người chơi một người bạn đồng hành mới – chú thú cưng đáng yêu của Cloud Retainer.

Bạn có thể nhận phần thưởng thú cưng này thông qua hộp thư trong trò chơi. Ngoài ra, Genshin Impact cũng tặng một lượng lớn Primogem và bốn Fragile Resin từ hòm thư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button