Hướng Dẫn

Những kỹ năng chủ động tốt nhất để leo hạng trong Free Fire

Leo rank trong Free Fire Cần phải có một nhân vật phù hợp. Đây là Các kỹ năng chủ động tốt nhất để leo cấp bậc trong Free Fire.

Kỹ năng chủ động là phần quan trọng nhất khi xây dựng trong Free Fire. Người chơi cần lựa chọn kỹ năng phù hợp với lối chơi của mình. Và khi leo lên FF, bạn cần tận dụng tất cả những lợi thế có được.

Đây là các kỹ năng tích cực tốt nhất để leo xếp hạng trong Free Fire OB35.

 

  • 0 Đầu tiên

   Alok

   Mặc dù bị giảm thời gian hồi chiêu một chút, nhưng Alok’s Drop the Beat vẫn là một trong những kỹ năng tốt nhất trong trò chơi. Nếu không có yêu cầu gì đặc biệt, bạn nên chọn Alok vì kỹ năng của anh ta gần như phù hợp với mọi biệt đội.

   Những kỹ năng chủ động tốt nhất để leo hạng trong Free Fire

   Tốc độ và khả năng hồi phục miễn phí của Drop the Beat rất hữu ích trong cả Battle Royale và Clash Squad. Nếu bạn chưa biết kỹ năng chủ động tốt nhất thì Alok là một lựa chọn phổ biến và đáng thử.

  • 0 2

   Homer

   Homer in Free Fire

   Homer là một nhân vật mới trong bản cập nhật Free Fire OB34. Anh ta có thể trở thành nhân vật “đột phá” nhất trong Free Fire cho đến nay với kỹ năng tấn công thực sự đầu tiên của mình. Kỹ năng của Homer triệu hồi một máy bay không người lái lao về phía kẻ thù trong phạm vi 100m phía trước và tạo ra một vụ nổ sóng xung kích 5m.

   Vụ nổ này làm chậm tốc độ di chuyển và tốc độ bắn của kẻ địch đi 35% trong AoE. Đặc biệt, nó còn gây ra 25 sát thương. Làm chậm kéo dài 5 giây, thời gian hồi chiêu tối đa là 90.

   Kỹ năng này thực sự ấn tượng vì nó có thể theo dõi chuyển động, giảm lượng sát thương gây ra và làm chậm tốc độ của kẻ thù. Homer là sự lựa chọn hoàn hảo cho một đội tấn công trong Free Fire, nơi bạn có thể đi bằng máy bay không người lái.

  • 0 3

   Steffie

   Steffie trong Free Fire

   Trong Free Fire OB33, kỹ năng chủ động của Steffie đã được thay đổi thành một phiên bản hữu ích hơn. Giờ đây, nó có thể giảm sát thương trên đạn và chặn các vật thể ném ra. Tuy nhiên, kỹ năng này vẫn khá yếu do thời gian hồi chiêu lâu. Kỹ năng này cũng không có tính cơ động.

   Painted Refuge được thiết kế lại khiến kỹ năng của Steffie trở thành lựa chọn hỗ trợ chiến đấu hoàn hảo trong Free Fire. Có vẻ như Garena muốn tăng vai trò hỗ trợ vì kỹ năng này đã được buff một chút trong OB34. Với thời gian hồi chiêu là 30 giây ở mọi cấp độ, kỹ năng chủ động của Steffie cực kỳ hữu ích khi leo rank FF.

  • 0 4

   Mống mắt

   Iris trong Free Fire

   Iris là nhân vật mới nhất trong Free Fire với tính năng gọi là Wall Brawl. Nó đếm những người ẩn nấp sau bom keo. Cô ấy sẽ là lựa chọn đầu tiên khi chiến đấu vì Gloo Wall thực sự rất phổ biến trong Temple Fire.

   Trong vòng 10 giây kể từ khi sử dụng kỹ năng của Iris, người sử dụng kỹ năng của Iris có thể tấn công Gloo Wall để đánh dấu kẻ thù trong phạm vi 7m và xuyên thủng Gloo Wall để gây sát thương lên kẻ địch trong AoE. Nó ảnh hưởng đến 5 Gloo Walls. Thời gian hồi chiêu là 55 giây.

  • 0 5

   Skyler

   Skyler trong Free Fire

   Mặc dù kỹ năng của Skyler đã giảm một chút nhưng nó vẫn rất hữu ích khi leo xếp hạng trong Free Fire. Sử dụng Skyler, người chơi có thể phá hủy hoặc gây sát thương lên đến 5 quả bom keo trong AoE, đồng thời lấy lại một lượng HP.

   Vì bom keo là một số công cụ cuối game quan trọng nhất, nên việc có thể gây sát thương hoặc phá hủy chúng sẽ mang lại cho bạn và đội của bạn một lợi thế rất lớn. Phần tốt nhất của kỹ năng này là thời gian hồi chiêu. Bạn có thể hủy nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button