Hướng Dẫn

Nhân vật trong Rise of Eros: Điều bạn cần biết

Nhân vật trong Rise of Eros có độ hiếm và kỹ năng đặc biệt của riêng nó. Đây là Những điều bạn cần biết về nhân vật trong game Rise of Eros.

Nhân vật trong Rise of Eros: Điều bạn cần biết

Tất cả các Sự trỗi dậy của Aeros. tính cách được phân loại theo độ hiếm Super Special Rarity (SSR) – Cực hiếm, SR (Special Rarity) – Cực hiếm, Rarity (R) – Hiếm. Rõ ràng, các ký tự cấp SSR là tốt nhất. Nhân vật SR có sức mạnh trung bình và bạn cần tìm cách nâng cấp. Nhìn chung, SR và SSR là những nhân vật thích hợp nhất để sử dụng trong chiến đấu.

Nhân vật trong Rise of Eros

Nhân vật SSR trong Rise of Eros

Hoa hồng trắng

Hoa hồng trắng

Đây là nhân vật bạn nên sử dụng khi bắt đầu trò chơi nếu bạn chưa quen với trò chơi. White Rose Cartilla chuyên về các kỹ năng trẻ hóa và chữa bệnh.

Trăng máu

Trăng máu

Đây là một nhân vật đóng vai trò như một cỗ xe tăng trên chiến trường trong trò chơi Rise of Eros. Cô có một kỹ năng đủ mạnh để gây sát thương lớn lên tất cả kẻ thù.

Khi chiến đấu, bạn cần một nhân vật như Blood Moon để tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một đòn tấn công. Ngoài ra, Huyết Nguyệt còn có thể hấp thụ lượng lớn sát thương từ kẻ địch cấp thấp.

Devil’s Cheesecake

Devil's Cheesecake

Devil’s Cheesecake đẹp và ngọt ngào đúng như tên gọi. Cô là một nhân vật rất giỏi trong việc gia tăng phần trăm sát thương thông qua các đòn tấn công do đồng đội thực hiện trong đội hình chiến đấu. Đây là nhân vật Rise of Eros đảm nhận tốt vai phụ.

Harvest Moon

Harvest Moon

Đây là một trong những nhân vật hoặc xe tăng DPS hàng đầu trong trò chơi Rise of Eros. Mặc dù cô ấy có kỹ năng tấn công tốt, cô ấy cũng có thể làm giảm sức mạnh của kẻ thù. Về cơ bản, bạn chỉ cần trang bị cho cô ấy vũ khí phù hợp.

Dazzlebright

Dazzlebright

Dazzlebright là một nhân vật chuyên chữa bệnh cho từng mục tiêu. Cô ấy đẹp như một nữ thần. Tuy nhiên, Dazzlebright chỉ có thể chữa lành cho một nhân vật được chọn trong chiến trường. Tuy nhiên, phần trăm HP cho các đồng minh được chọn là vô cùng dồi dào.

Giấc mơ bướm

Giấc mơ bướm

Butterfly Dream là một nhân vật mà bạn nên sở hữu trong game vì cô ấy là một trong những người có sát thương hàng đầu trên AoE. Điều đó có nghĩa là nhiều kẻ thù sẽ chịu sát thương cùng lúc khi trúng Butterfly Dream.

Nhân vật SR trong Rise of Eros

Máy chấm công

Máy chấm công

Một trong những ký tự SR tốt nhất ở vị trí DPS. Khi đánh thức nhân vật Rise of Eros này với tối thiểu 2 sao, bạn sẽ có một bộ tăng lực mạnh hơn SSR không có sao.

Chaste Justice

Chaste Justice

Chaste Justice là một nhân vật xe tăng trong trò chơi Rise of Eros với kỹ năng phòng thủ tốt hơn và một số kỹ năng trung bình để tấn công. Bạn nên trang bị các công cụ phòng thủ để nâng cao kỹ năng của cô ấy.

Trăng non

Nhân vật cấp SR khác đóng vai trò hỗ trợ trong cuộc chiến là Newmoon. Cô có khả năng giúp đồng đội tăng tốc.

Trăng non

Nữ bá tước hắc ám

Nữ bá tước bóng tối là một trong số họ Sự trỗi dậy của Aeros. tính cách Hỗ trợ đắc lực cho đồng đội với kỹ năng phòng thủ tuyệt vời. Hơn nữa, cô ấy còn có khả năng gây sát thương lớn cho kẻ thù gặp phải trên chiến trường.

Trên đây là Những điều bạn cần biết về nhân vật trong Rise of Eros. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button