Hướng Dẫn

Mẹo trang trí nội thất trong Minecraft

Trang trí nội thất trong Minecraft Chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Đây là các Mẹo trang trí nội thất hữu ích cho người chơi Minecraft.

Xây dựng một cơ sở là khá dễ dàng. Bạn chỉ cần một số khối, một cái giường và một ngọn đuốc. Tuy nhiên, việc trang trí nó rất khó và bạn cần đầu tư nhiều hơn một chút. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo nhỏ trong việc trang trí nội thất gia đình, dựa trên Minecraft Thêm lấp lánh theo cách đơn giản nhất có thể.

Mẹo trang trí nội thất trong Minecraft

  • Sử dụng các khối có kích thước khác nhau
  • Tận dụng thùng, giá sách và thùng
  • Sử dụng các vật liệu khác nhau
  • Sử dụng đất nung tráng men
  • Tạo sự khác biệt từ màu xanh lam

Mẹo trang trí nội thất trong Minecraft

Sử dụng các khối có kích thước khác nhau

Hầu hết các vật liệu trong Minecraft đều được thiết kế dưới dạng hình vuông nên việc trang trí khá khó khăn vì mọi thứ đều có kích thước giống nhau.

Chính vì vậy bạn cần tận dụng từng phần khối như cầu thang, tấm gỗ, hàng rào, bảng hiệu, thảm… để đa dạng hóa công trình của mình. Phần nửa dưới của các tấm còn có khả năng ngăn mob xuất hiện nên bạn không cần thắp sáng khu vực này.

Để tạo ra các phiến đá, người chơi chỉ cần đặt 3 khối Minecraft giống nhau lên bàn chế tạo. Cầu thang cần 6 khối.

Tận dụng thùng, giá sách và thùng

Giá sách là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn mang lại cảm giác như ở nhà trong Minecraft. Nếu bạn có một chút không gian thừa, đặt một giá sách vào đó là một ý tưởng tuyệt vời.

Hộp Vật phẩm có chức năng tương tự. Tuy nhiên, nó được dùng để đựng các vật dụng khác. Đặt rương hoặc thùng ở vị trí thuận tiện như cửa hàng hoặc lối vào để mọi người có thể tích trữ thức ăn thừa bất cứ khi nào họ muốn.

Thùng có chức năng tương tự như rương hoặc rương nhưng trông đẹp hơn. Không giống như khoảng không quảng cáo, một thùng có thể được đặt bên dưới một khối đóng nhưng vẫn có thẻ mở. Cả hai đều có tới 27 vị trí lưu trữ.

Sử dụng các vật liệu khác nhau

Minecraft có 825 khối khác nhau. Mỗi khối có hình dạng đặc biệt riêng. Để tạo ra một nơi tốt hơn, người chơi nên ưu tiên sử dụng các khối hiếm thay vì gỗ và đá cuội bình thường. Chỉ cần tạo một căn phòng bao gồm kiểu khối Minecraft bình thường.

Người chơi có thể kết hợp các loại gỗ khác nhau trong khi sử dụng các khối đá hoặc gạch. Sự kết hợp đơn giản như gỗ ốp hoặc gỗ vân có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong nội thất của một ngôi nhà.

Đất nung tráng men trong Minecraft

Sử dụng đất nung tráng men

Đất nung tráng men là một khối rắn rực rỡ với 16 màu sắc khác nhau. Bạn có được chúng bằng cách nấu chảy đất màu. Đây là khối trang trí hoàn hảo cho cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

Tạo sự khác biệt từ màu xanh lam

Cây xanh trong Minecraft

Để căn phòng trông sáng sủa hơn, hãy mạnh dạn đặt một số loại cây trong nhà hoặc ngoài trời. Những khối lá và dây leo cũng là một gợi ý trang trí hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button