Hướng Dẫn

Mẹo dùng Elytra trong Minecraft

Elytra là một trong những vật phẩm hữu ích khi chơi Minecraft. Đây là Mẹo dùng Elytra trong Minecraft

Mẹo dùng Elytra trong Minecraft
Mẹo dùng Elytra trong Minecraft

Mẹo dùng Elytra trong Minecraft

  • Enchant Elytra với Mending
  • Bay với pháo hoa
  • Thay đổi hướng dứt khoát để giảm tốc độ
  • Bay ngay lập tức với pháo hoa
  • Đừng quên thay miếng bảo vệ ngực

Enchant Elytra với Mending

Elytra là một vật phẩm quý hiếm chỉ có thể được tìm thấy ở một số khu vực nhất định của các thành phố Cuối cùng. Do đó, người chơi cần phải phù phép vật phẩm này với Mending để sửa chữa nó một cách dễ dàng.

Việc bay tốn khá nhiều độ bền và tiêu diệt một số mob sẽ khôi phục lại nó. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sửa các vật phẩm trên web rơi ra từ các bóng ma. Những mob này xuất hiện nếu người chơi không ngủ trong 3 ngày trong game.

Sử dụng phép thuật Elytra trong Minecraft
Sử dụng phép thuật Elytra trong Minecraft

Độ bền giảm 1 điểm mỗi giây khi trượt. Một cặp elytras có độ bền 432, cho phép chúng bay 7 phút 12 giây mà không cần bùa ngải. Điều này có nghĩa là Unbreak III trên Elytra sẽ cho phép người chơi di chuột lâu hơn bình thường.

Bay với pháo hoa

Elytra sẽ chỉ cho phép người chơi di chuột chứ không cho phép họ tự bay. Người chơi có thể sử dụng tên lửa để bắn pháo hoa để tạo lực đẩy khi đang bay.

Hành động này tối đa hóa tốc độ của người chơi trong một khoảng thời gian tương tự như thời gian bay của tên lửa.

Chế tạo tên lửa đẩy
Chế tạo tên lửa đẩy

Thay đổi hướng dứt khoát để giảm tốc độ

Rất khó để hạ cánh an toàn nếu người chơi lướt quá nhanh. Các vụ va chạm khi hạ cánh cũng gây ra nhiều thiệt hại. Để xử lý vấn đề này, tốt nhất bạn nên bẻ lái mạnh tay để giảm tốc độ. Vòng quay càng nhanh, tốc độ càng giảm. Chỉ cần tập trung vào việc di chuột qua mục tiêu, sau đó ngay lập tức đảo ngược hướng khi bạn ở trên nó. Bằng cách hoàn thiện kỹ thuật này, người chơi có thể hạ cánh chính xác ở tốc độ cao vào các mục tiêu nhỏ như mái nhà.

Bay ngay lập tức với pháo hoa

Những người mới làm quen với elytra trong Minecraft cần một bệ phóng để tự tung mình lên không trung. Tuy nhiên, nếu người chơi có đủ số lượng tên lửa pháo hoa cần thiết, họ có thể bay đến bất cứ đâu bằng cách chạm vào phím cách hai lần và sử dụng tên lửa để vào chế độ bay ngay lập tức. Sau đó, chỉ cần nhấp chuột phải vào hướng bạn muốn đi.

Chestplate trong Minecraft
Chestplate trong Minecraft

Đừng quên thay miếng bảo vệ ngực

Elytra chiếm khe rương mà không có mod, và người chơi sẽ mất rất nhiều phòng thủ khi sử dụng nó. Vì vậy, tốt nhất bạn nên nhanh chóng dọn đồ khi không dùng đến.

Trên đây là những thủ thuật hay nhất để sử dụng elytra trong Minecraft. Bạn sử dụng elytra Minecraft thường xuyên như thế nào? Hãy cùng chia sẻ với độc giả Fantasygo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button