Chuyên mục
Blog

Làm thế nào để chuyển sò sang FC FO4?

Đối với những ai yêu thích bóng đá chắc hẳn không thể không biết tới FIFA Online 4. Sở hữu lối chơi hấp dẫn cùng với đó là sự “chuyển mình” liên tục để thay đổi và làm mới game khiến FO4 luôn có sức hút qua từng năm tháng. Bên cạnh việc xây dựng chiến thuật, đội hình… thì chuyển đổi sò sang FC cũng là một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm. Trong bài viết này, FantasyGo sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển sò sang FC FO4 mới nhất 2021 để giúp bạn mua được các gói vật phẩm và những món đồ mình yêu thích. Cùng tìm hiểu nhé!

nap the fo4

Hướng dẫn cách chuyển sò sang FC FO4

Như đã nói, chuyển đổi sò FC cũng là một trong những vấn đề mà bất kể game thủ nào cũng phải quan tâm. Tuy nhiên, có một số bạn sau khi nạp tiền xong vẫn không biết chuyển sò sang FC như thế nào. Dưới đây là các bước hướng dẫn cụ thể, mời bạn tham khảo.

Các bước chuyển sò sang FC FO4

Bước 1: Truy cập vào trang web Napthe.Vn tại đây. Đây là trang web chính thống để mọi người có thể nạp thẻ vào game nhanh gọn, tiện lợi qua điện thoại.

huong dan chuyen so fo4

Bước 2: Tại giao diện web, bạn sẽ thấy biểu tượng của game “FIFA Online 4 (VN)”, ấn chọn vào đó.

Bước 3: Trước khi tiến hành nạp thẻ, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản game. Sau khi đăng nhập thành công thì hãy ấn chọn tiếp vào biểu tượng thanh toán.

huong dan chuyen so sang fc fo4 - fantasygo

Bước 4: Muốn chuyển đổi từ sò sang FC thì bạn chỉ việc ấn chọn vào mục “Garena sò”. Sau đó, hệ thống sẽ thực hiện quy đổi theo tỷ lệ tương ứng với mức sò bạn có.

Bước 5: Chờ vài phút để kết thúc giao dịch. Như vậy là bạn đã thực hiện thành công cách chuyển sò sang FC FO4 rồi. Giờ thì mở game lên và chọn mua món đồ mình yêu thích thôi!

Những hình thức nạp FC FO4 khác

Bên cạnh mục “Garena sò”, còn có rất nhiều phương án thanh toán để bạn có thể thực hiện nạp tiền. Các hình thức nạp gồm:

  1. Nạp qua ví điện tử airpay. Với phương thức nạp được nhận ưu đãi lên tới 5% sau mỗi lần nạp.
  2. Nạp qua thẻ Garena.
  3. Nạp qua tin nhắn của các mạng di động như: viettel, mobifone, vinaphone.
  4. Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ tín dụng.
  5. Sử dụng Viettel post hoặc quét QR pay.

Trên đây là các hình thức thanh toán mà game hỗ trợ. Bạn có thể lựa chọn 1 trong những cách trên để nạp nhé!

Tỷ lệ quy đổi từ sò sang FC

  • Tỷ lệ quy đổi từ 1 sò, 5 sò, 20 sò, 40 sò và 100 sò sang FC sẽ tương ứng với 1FC, 5FC, 20FC, 40FC và 100FC. Tức là tỷ lệ 1:1.
  • Riêng đối với các mốc khác như 200 sò sẽ được 210 FC
  • 400 sò sẽ có lệ quy đổi thành 425 FC
  • Chuyển 1000 sò sang FC được 1070 FC
  • Mốc cao hơn 2000 sò được 2200 FC

Như vậy, FantasyGo đã vừa hướng dẫn các bạn cách chuyển sò sang FC FO4. Cùng với đó là tỷ lệ quy đổi tương ứng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng để lại bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *