Hướng Dẫn

Hướng dẫn xây dựng đội hình cho Ganyu trong Genshin Impact

Ganyu là một trong những nhân vật cung tên mạnh nhất trong Genshin Impact. Không khó để xây dựng một đội cho Nhân vật Genshin Impact đây.

Hướng dẫn xây dựng đội hình cho Ganyu trong Genshin Impact

Ganyu là một nhân vật cung tên hệ Băng trong Genshin Impact. Nhìn chung, cô ấy là một trong 3 nhân vật Ice DPS tốt nhất với khả năng bắn tên băng với phi tiêu cao với tốc độ cực nhanh. Là một trong những nhân vật được ra mắt đầu tiên trong Genshin Impact, trang bị của Ganyu được thiết kế rất đẹp, với sát thương cơ bản cao, nhiều kỹ năng AoE và khả năng hỗ trợ các nhân vật hệ Băng khác trong đội. .

Ganyu có thể tỏa sáng trong đội đông lạnh và tan chảy. Tại đây, nhân vật hệ Băng có thể đứng ở vị trí chính trong việc kích hoạt phản ứng nguyên tố. Dưới đây là gợi ý để xây dựng đội hình tốt nhất với Ganyu trong Genshin Impact.

Đề xuất đội hình buid Ganyu Genshin Impact tốt nhất

  • Đội Melt: Ganyu + Xiangling + Bennett + Kazuha
  • Đội Freeze: Ganyu + Diona + Mona + Kokomi
  • Đội Bloom Freeze: Ganyu + Kokomi + Kuki Shinobu + Dendro Traveler

Đội Melt: Ganyu + Xiangling + Bennett + Kazuha

Xiangling trong Genshin Impact

Đây là đội hình tiêu chuẩn của Ganyu Genshin Impact. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể xây dựng đội Ganyu theo cách này. Đội hình này cung cấp sát thương phản ứng đáng kinh ngạc giữa đòn tấn công nặng nề của Ganyu và Lửa của Xiangling.

Kazuha là sự bổ sung tốt nhất cho tất cả các đội hình tập trung vào phản ứng và sát thương. Kỹ năng bị động tăng sát thương cho toàn đội, trong khi bộ di vật làm giảm khả năng kháng nguyên tố của đối phương. Bennett cung cấp khả năng chống cháy, hồi máu và tăng sức tấn công.

Đội Freeze: Ganyu + Diona + Mona + Kokomi

Diona trong Genshin Impact

Đội hình đóng băng cho Ganyu có nhiều biến thể khác nhau. Về cơ bản, bạn cần Ganyu + 1 nhân vật hệ Nước trong lĩnh vực này. Ganyu có thể gây sát thương liên tục thông qua tất cả các đòn tấn công. Diona cung cấp khả năng kháng nguyên tố băng và lá chắn, ngăn chặn đòn tấn công của Ganyu bị gián đoạn.

Kokomi là một người chữa bệnh ngoài hiện trường tuyệt vời, và cũng có thể là một DPS phụ trong khi triển khai các vụ nổ nguyên tố. Mona sẽ gây thêm sát thương lên những kẻ địch bị đóng băng.

Đội Bloom Freeze: Ganyu + Kokomi + Kuki Shinobu + Dendro Traveler

Nhân vật Dendro

Do không có phản ứng giữa Cryo và Dendro, mọi người đã đưa các nhân vật Cryo vào Team Bloom. Một Cryo DPS bổ sung đóng băng kẻ thù tại chỗ để các Dendros quan trọng có thể phát nổ. Sau đó, người chơi có thể sử dụng một chút Electro trên các vị trí quan trọng để kích hoạt Hyperbloom nhằm gây ra nhiều sát thương hơn nữa.

Người chơi có thể điều khiển Kokomi và 1 nhân vật Dendro (Tighnari / Collei / Traveller) để kích hoạt hoa nở. Nếu Tighnari là DPS chính của bạn, Ganyu sẽ là DPS phụ của bạn. Kokomi có thể được thay thế bởi Xingqiu và Yelan. Mặc dù những nhân vật này có sát thương tốt hơn, nhưng khả năng hồi phục của Kokomi lại có giá trị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button