Chuyên mục
Blog

Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng SMS mới nhất 2021

Thẻ Garena là một trong những thẻ game được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi nó hỗ trợ hầu hết các tựa game hot như FO4, Liên Minh Huyền Thoại,…. Để giúp người chơi không mất thời gian mỗi lần nạp thì hình thức nạp thẻ bằng SMS ra đời. Vậy cách mua thẻ Garena bằng SMS như thế nào? Cùng FantasyGo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thẻ game Garena là loại thẻ gì?

mua the garena sms

Trước khi mua thẻ game Garena thì hãy cùng tìm hiểu cụ thể về nó để sử dụng thuận tiện hơn nhé.

Thẻ game Garena là loại thẻ cào được Công ty cổ phần giải trí và thể thao Điện tử Việt Nam phát hành. Đây là một công ty nổi tiếng với hàng loạt dòng khác khác nhau. Hiện nay Garena đang phát hành các dòng game như: Liên minh huyền thoại, FiFa online, Liên quân mobile và Free Fire. Đây đều là những game đang hot và được nhiều người chơi yêu thích.

Chính vì vậy, thẻ game Garena được dùng để nạp cho các loại game được công ty này phát hành. Khi nạp tiền vào từ thẻ game thì người chơi có thể mua được những vật phẩm game mà mình muốn mua.

Mua thẻ game Garena bằng SMS như thế nào?

cach mua the garena bang sms

Để mua thẻ game Garena hiện nay có rất nhiều cách khác nhau như: Mua trên Tiki hay các nền tảng ví điện tử khác. Nhưng với những bạn không có thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử thì hình thức này khá khó. Bởi hiện nay thay vì trả tiền mặt thì đa số đều được thanh toán online. Vì vậy, sẽ không thanh toán điện nếu bạn không có thẻ ngân hàng.

Trước kia, người chơi có thể mua thẻ Garena và thanh toán bằng SMS 9150. Tuy nhiên, hình thức này giờ đã bị hạn chế và không thể mua được.

Nhưng bạn đừng lo lắng, để đáp ứng nhu cầu của người chơi thì hiện nay đã có hình thức mua thẻ khác. Bạn có thể mua thẻ Garena bằng tin nhắn trực tiếp mà không cần thẻ cào. Do đó, với những bạn đang chơi dòng game khác và muốn thanh toán thì cũng có thể tham khảo.

Hướng dẫn cách mua thẻ Garena bằng SMS 9029

huong dan mua the garena bang sms

Cách mua thẻ Garena bằng SMS 9029 khá đơn giản, các bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào trang Napthe.vn để tiến hành mua thẻ.

Bước 2: Chọn loại game mà anh em muốn nạp rồi thực hiện đăng nhập mua thẻ.

Bước 3: Chọn phương án SMS ở mục hình thức thanh toán thay vì chọn thẻ Garena. SMS áp dụng cho tất cả các nhà mạng như: Viettel, Mobifone và Vinaphone nhé.

Bước 4: Soạn tin theo cú pháp đó gửi 9029 là xong.

Ngoài ra, khi thanh toán qua đây người chơi còn được ưu đãi nhận thêm Data tốc độ cao.

Tóm lại

Với cách mua thẻ Garena bằng SMS trên đây anh em sẽ dễ dàng nạp thể một cách nhanh chóng. Thẻ này áp dụng cho tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone. Như vậy cách mua rất đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Chúc bạn thực hiện thành công và có những giây phút thư giãn với trò chơi của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *