Hướng Dẫn

Hướng dẫn chơi Sword Art Online Variant Showdown cho người mới bắt đầu

Sword Art Online Variant Showdown là game di động được yêu thích nhất hiện nay với lối chơi hành động hấp dẫn. Đây là cách chơi Sword Art Online Variant Showdown cho người mới bắt đầu.

Hướng dẫn chơi Sword Art Online Variant Showdown cho người mới bắt đầu

Những điều cần biết khi bắt đầu chơi Sword Art Online Variant Showdown

  • Tham gia PvE. Diêm
  • Goblin Attack
  • Cách chơi Cross Edge trong Sword Art Online Variant Showdown
  • Trùm ẩn và sự kiện trong trò chơi
  • Tùy biến nhân vật

Tham gia PvE. Diêm

PvE là một phần của trò chơi Sword Art Online Variant Showdown. Tại đây, bạn sẽ chiến đấu chống lại lũ quái vật màu xanh. Bạn phải hoán đổi các nhân vật để khởi động một cuộc tấn công lớn chống lại quái vật. Vì vậy, điều đầu tiên cần tìm hiểu khi bắt đầu chơi Sword Art Online Variant Showdown là hoán đổi nhân vật mượt mà và kỹ năng tấn công kẻ thù hoàn hảo.

Khi bạn thực hiện càng nhiều lượt, bạn có khả năng triển khai một chiêu thức bất khả chiến bại, giúp bạn rất nhiều trong việc né tránh các cuộc tấn công từ kẻ thù. Bạn có thể đảm nhận vai trò hộ vệ để chuẩn bị sức mạnh thức tỉnh tốt nhất, sau đó, bạn sẽ tiến vào trạng thái thức tỉnh. Khi ở trạng thái này, bạn không có cơ hội để khôi phục kỹ năng hoặc thực hiện bất kỳ bước ngoặt nào.

PvP trong Sword Art Online Variant Showdown

Goblin Attack

Khi chơi Sword Art Online Variant Showdown, bạn sẽ thấy mình phải tự mình đánh bại một số yêu tinh. Bạn cần xây dựng một chiến lược cụ thể nếu muốn giành chiến thắng chung cuộc. Trong đó, việc đầu tiên cần làm là tìm cách tiếp cận họ.

Có thể mất một chút nỗ lực để đánh bại yêu tinh hoàn toàn. Nếu bạn cần nhiều năng lượng hơn để đánh bại chúng, chỉ cần sử dụng một kỹ năng tấn công mạnh mẽ hoặc kết hợp nó với một đòn tấn công cơ bản. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần, sau đó nó sẽ rơi vào giai đoạn phục hồi.

Cross Edge Attack trong Sword Art Online Variant Showdown

Cách chơi Cross Edge trong Sword Art Online Variant Showdown

Cross Edge là một trò chơi PvP. Bạn chỉ cần thử leo trong chế độ này. Càng ở vị trí cao, bạn càng phải đối mặt với những ông chủ “khó nhằn”. Tất nhiên, mỗi lần chiến thắng, nhân vật của bạn cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Các con trùm trong Sword Art Online Variant Showdown sẽ ngẫu nhiên xuất hiện với các sức mạnh khác nhau để thử thách kỹ năng chiến đấu của bạn. Cố gắng không bị đánh bại bởi vì bạn sẽ mất một số trí nhớ. Trong trường hợp đó, bạn chỉ biết rằng đây là một thử thách cần phải vượt qua. Nói cách khác, bạn phải bắt đầu lại.

Trùm ẩn và sự kiện trong trò chơi

Sword Art Online Variant Showdown có nhiều trùm ẩn đang chờ bạn trên đường đi. Chúng không dễ bị tiêu diệt. Những tên trùm giấu mặt này có thể đội mũ trùm đầu nên bạn khó có thể nhìn thấy toàn bộ khuôn mặt. Quan trọng nhất, họ sẽ thách thức người chơi bằng cách sử dụng một số vật phẩm kép có tính sát thương cao.

Ngay sau khi tiêu diệt được boss, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng đặc biệt, thậm chí là hiếm.

Giống như mọi trò chơi khác, Sword Art Online Variant Showdown cũng tổ chức nhiều sự kiện để tăng thêm phần hấp dẫn cho trò chơi.

Tùy biến nhân vật trong Sword Art Online Variant Showdown

Tùy biến nhân vật

Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật trong Sword Art Online Variant Showdown. Game cho phép người chơi định hình, cải thiện, nâng cấp sức mạnh bằng các thẻ bài khả năng … Chúng giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn để có thể dễ dàng chinh phục những thử thách mới.

Trên đây là những điều cần biết về cách chơi Sword Art Online Variant Showdown cho người mới bắt đầu. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button