Hướng Dẫn

Hướng dẫn chơi Rise of Eros cho người mới bắt đầu

Sự trỗi dậy của Aeros là một game phiêu lưu giả tưởng hay với đồ họa AAA đẹp mắt. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé Cách chơi Rise of Eros cho người mới bắt đầu.

Trước khi đi sâu vào cách chơi Rise of Eros, bạn cần biết một số điểm nổi bật của trò chơi. Tiểu sử Sự trỗi dậy của Aeros trong thế giới tưởng tượng. Các nhân vật được thiết kế với đồ họa 3D sống động. Trò chơi có nhiều chế độ khác nhau. Do đó, mỗi khi trải nghiệm Rise of Eros, bạn sẽ có một cảm giác hoàn toàn khác.

Những điều cần biết về cách chơi Rise of Eros

 • Sự trỗi dậy của Aeros. lối chơi
 • Cảnh H
 • Chơi miễn phí và chơi kiếm tiền
 • Công cụ và di vật

Sự trỗi dậy của Aeros. lối chơi

Toàn bộ lối chơi Rise of Eros xoay quanh chiến đấu và các hành động thân mật. Nhân vật 3D đẹp mắt sẽ làm cho trò chơi của bạn thú vị hơn. Game được dán nhãn 18+ nên chỉ phù hợp với người lớn. Rise of Eros bao gồm 4 chế độ chơi:

 • Chế độ chính: Đây là chế độ câu chuyện. Ở đây bạn có 6 phần để hoàn thành với một số câu chuyện thú vị. Bạn cũng sẽ có phần thưởng, đá quý khi hoàn thành các phần này. Sau khi vượt qua các phần, bạn thậm chí có thể chơi Rise of Eros ở chế độ khó.

Chế độ chính trong Rise of Eros

 • Chế độ tài nguyên: Đây là nơi bạn nhận được tài nguyên. Bạn có thể thu thập vàng, kinh nghiệm, mùi hương quyến rũ để cải thiện mối quan hệ với nhân vật và hơn thế nữa. Mỗi tài nguyên có chế độ phụ riêng, vì vậy bạn có thể cày vật phẩm mong muốn trong mỗi chế độ phụ.
 • Chế độ thử nghiệm: Chế độ này cũng có một số chế độ phụ. Bạn chỉ có thể vào mỗi chế độ phụ một lần mỗi ngày để nhận trang bị.
 • Chế độ thử thách: Bạn có thể chơi chế độ này sau khi đạt đến màn từ 5 đến 20. Đúng như tên gọi, chế độ Rise of Eros này thực sự rất thách thức. Bạn cần chuẩn bị cho nhân vật thật tốt và hiểu rõ từng câu thần chú để có thể hoàn thành bản mod này.

Cảnh H

Nhân vật trong Rise of Eros

Đây là game dành cho người lớn nên những cảnh “nóng” thực sự là một phần của Rise of Eros. Bạn và Waifu (vợ ảo) sẽ đi chơi trong mục menu Boudoir. Với sự trợ giúp của lọ thuốc tăng độ thân mật, bạn có tối đa 3 cấp độ thân mật khác nhau. Chuỗi cảnh nóng được mở trong game sẽ không bao giờ lặp lại.

Chơi miễn phí và chơi kiếm tiền

Nhiệm vụ trong Rise of Eros

Bạn có thể chơi Rise of Eros miễn phí hoặc chơi kiếm tiền. Tuy nhiên, với những người chơi miễn phí, thật khó để có được 100% bộ sưu tập.

Mặt khác, biểu ngữ Rise of Eros tiêu chuẩn sẽ yêu cầu người chơi chi một số tiền đặc biệt. Game có giai đoạn cấp xu cho người chơi hàng ngày. Nó mang lại cho bạn tới 80k xu / lượt, nhưng vượt qua cấp độ 1 đến 60 sẽ rất khó vì cần hơn 1,3 tỷ xu.

Công cụ và di vật

Đầu tiên, bạn cần hiểu về công cụ khi mới bắt đầu chơi game Rise of Eros. Chúng có các mức sức mạnh là HP, Crit Damage, AVD và Defense. Vì vậy việc lựa chọn đấu đơn phụ thuộc vào những gì bạn chuẩn bị cho lớp nhân vật. Tất nhiên, bạn cần tìm những trang bị hoàn hảo để thực hiện kế hoạch tác chiến tốt nhất.

Vũ khí trong Rise of Eros

Bạn phải sử dụng biểu ngữ để nhận trang bị, di vật và nhân vật. Bạn phải trả 180 Gem để kéo banner. Hệ thống gacha bao gồm 3 biểu ngữ:

 • Biểu ngữ thông thường.
 • Biểu ngữ vũ khí.
 • Biểu ngữ biến mất sau một khoảng thời gian nhất định.

Pitty ở 150 lần kéo. Nó dường như không đặt lại khi bạn kéo SSR ban đầu. Bạn sẽ nhận được Gem khi chinh phục được mốc truyện đầu tiên. Bạn cũng sẽ nhận được 30 Gem mỗi ngày như một phần thưởng đăng nhập.

Hầu hết các mảnh trang bị đều có chỉ số chính và phụ. Khi nâng cấp trang bị, bạn mở khóa và cải thiện ngẫu nhiên các chỉ số phụ. Các mặt hàng có thể có nhiều bộ lên đến 6 chiếc. Khi đeo 2, 4, 6 cùng nhau, bạn sẽ nhận được buff cho cả bộ. Bạn có thể chọn những gì bạn cần.

Ví dụ, khi trang bị 6 bộ phận của một bộ xe tăng, bạn sẽ được tăng 16% khả năng phòng thủ. Khi trang bị 4 phần, bạn có 12%.

Về di tích, Rise of Eros bao gồm một số thiết kế lấy cảm hứng từ sức mạnh của các vị thần trong truyền thuyết. Bạn phải kéo biểu ngữ để sở hữu chúng. Mỗi loại có thuộc tính riêng, cung cấp cho bạn số liệu thống kê, sát thương và độ chính xác. Lưu ý, chúng có thời hạn sở hữu giới hạn, vì vậy hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

Đây là những gì bạn cần biết về cách chơi Rise of Eros cho người mới bắt đầu. Khi chơi game, bạn cũng đừng quên nhập mã Rise of Eros nhé! Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button