Hướng Dẫn

Hướng dẫn chơi Life Makeover cho người mới bắt đầu

Cuộc sống trang điểm là một game thời trang đặc sắc với đồ họa sống động đến từng chi tiết. Đây là Hướng dẫn chơi Life Makeover cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chơi Life Makeover cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn chơi Life Makeover cho người mới bắt đầu

Bên cạnh thời trang, Cuộc sống trang điểm cũng mô phỏng cuộc sống thực với nhiều sự kiện có thật. Người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi trải nghiệm nhập vai tuyệt vời.

Cuộc sống trang điểm Cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật theo ý muốn. Bạn có thể sống một cuộc sống phong phú với tình yêu lãng mạn hoặc kịch tính. Bạn sẽ có cơ hội thiết kế những bộ quần áo yêu thích của riêng mình, mặc những bộ quần áo hợp xu hướng nhất và nhiều hơn thế nữa.

Cách chơi Life Makeover

  • Tùy biến nhân vật trong Life Makeover
  • Mua nhà trong Life Makeover
  • Hoàn thành chế độ chính
  • Nội dung cơ bản trong Life Makeover
  • Làm thế nào để có phong cách thời trang đẹp nhất trong Life Makeover

Tùy biến nhân vật trong Life Makeover

Khi mới vào game Life Makeover, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật bằng cách chọn các chi tiết trên khuôn mặt và cơ thể. Trò chơi có sẵn nhiều nguyên mẫu để người chơi tùy chỉnh.

Sau khi chọn được khuôn mặt đẹp, người chơi có thể thay đổi kiểu dáng lông mày, khuôn mặt, cằm, kiểu tóc và nhiều đặc điểm khác.

Life Makeover cho phép người chơi thực hiện một số thay đổi trên cơ thể như chiều cao, béo hay gầy …

Sau khi thực hiện các thay đổi cần thiết, hãy nhấn xác nhận để tìm hiểu sâu hơn về trò chơi. Đặt tên cho nhân vật của bạn trước khi tiếp tục, sau đó nhấn xác nhận để bước vào thế giới ảo đầy màu sắc.

Tùy biến nhân vật trong Life Makeover

Mua nhà trong Life Makeover

Ngay sau khi tùy chỉnh nhân vật, người chơi sẽ mua được nhà. Life Makeover có nhiều địa điểm sang chảnh cho người chơi lựa chọn. Địa điểm có sẵn đầu tiên là Palm Island.

Nhưng không nhất thiết phải mua nhà cao cấp ngay từ đầu vì giá của chúng khá cao. Do đó, game cho phép người chơi lựa chọn mẫu nhà phù hợp với túi tiền.

Sau khi mua nhà, người chơi không thể chuyển đến ở ngay lập tức cho đến khi họ hoàn thành một trong 11 giai đoạn trong chế độ Câu chuyện. Khi bạn tiến bộ và nâng cấp nhiều hơn trong trò chơi, bạn có thể mua nhiều căn hộ cao cấp hơn.

Mua nhà trong Life Makeover

Hoàn thành chế độ chính

Khi quay lại màn hình chính, người chơi có thể nhìn thấy biểu tượng Hành trình tỏa sáng và sau khi nhập chúng, họ sẽ thấy Nhiệm vụ Câu chuyện, Nữ hoàng chứng thực và Du hành tâm trí. Ngoại trừ Story Quest, cả hai đều đang bị khóa. Chúng được mở khóa sau khi bạn hoàn thành một số phần nhất định của Nhiệm vụ Câu chuyện.

Nhiệm vụ câu chuyện

Để bắt đầu mỗi phần trong chế độ Story Quest, người chơi phải tiêu một số tiền nhất định (một trong những đơn vị tiền tệ của trò chơi). Như tên cho thấy, nhiệm vụ dựa trên câu chuyện. Người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để chuyển đổi đoạn hội thoại hoặc cảnh quay.

Hoàn thành mỗi màn trong phần này sẽ mang lại cho người chơi những phần thưởng khác nhau như vàng, trang phục, giày và nhiều vật phẩm thời trang khác.

Vì Life Makeover thiên về thời trang nên người chơi phải thiết kế nhân vật theo phong cách thiên về nhiệm vụ để ăn mặc cho nhân vật, quay video và tải lên. Sau khi tải lên, người chơi sẽ nhận được lượt thích và khi đạt điểm tuyệt đối sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị hơn.

Nội dung cơ bản trong Life Makeover

Tủ quần áo

Ở màn hình chính, người chơi có thể thấy một tủ chứa quần áo, giày dép để thay đổi cho nhân vật. Đây là nơi chứa tất cả các vật phẩm thời trang mà người chơi thu thập được trong game. Người chơi có thể chọn trang phục và tô màu cho từng bộ phận.

Chụp một tấm hình

Sau khi mở khóa và mua trang phục mới cho nhân vật, người chơi có thể chụp ảnh và khoe tác phẩm của mình với bạn bè. Nhân vật có thể thay đổi vị trí khi bắn. Life Makeover thậm chí còn cho phép người chơi đặt bức ảnh đó làm hình nền điện thoại.

Hộp thư

Hộp thư có thể chứa rất nhiều đồ miễn phí. Khi đăng nhập vào Life Makeover, đừng quên kiểm tra hộp thư của bạn. Đây là nơi bạn có thể nhận được những phần thưởng giá trị như kim cương, lời mời…

Gói chương

Khi hoàn thành một số màn trong mỗi phần, người chơi có quyền lựa chọn Gói Chương. Đây là nơi người chơi nhận được phần thưởng miễn phí khi hoàn thành các giai đoạn nhất định trong một phần của Life Makeover.

Làm thế nào để có phong cách thời trang đẹp nhất trong Life Makeover

Trong Life Makeover, người chơi có thể triệu hồi các cấp độ khác nhau của các ngôi sao thời trang thông qua biểu ngữ. Đầu tiên người chơi phải vào Lightchase để xem các biểu ngữ có thể được sử dụng để triệu hồi.

Người chơi cần một vé đặc biệt để triệu hồi thẻ đó. Một vé đổi một vé và 10 vé đổi 10 lần cùng một lúc. Nếu thiếu vé, người chơi có thể dùng 118 Gem để mua vé.

Trên đây là cách chơi Life Makeover cho người mới bắt đầu. Hãy cùng chia sẻ cách chơi Life Makeover.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button