Hướng Dẫn

Genshin Impact: Những nhiệm vụ ẩn ở Sumeru có thể bạn chưa biết

Sumeru là vùng đất mới trong Genshin Impact 3.0 với rất nhiều nhiệm vụ thế giới ẩn. Đây là nhiệm vụ ẩn trong Sumeru trong Genshin Impact có thể bạn chưa biết.

Nhiệm vụ ẩn trong Sumeru trong Genshin Impact

  • Lòng dũng cảm ở trong trái tim
  • Ngay cả những con thú bị vấp ngã
  • Sinh vật hung dữ ở đâu?
  • The Foolish Fatuus

Lòng dũng cảm ở trong trái tim

Courage is in the Heart là một World Quest ẩn trong Sumeru. Nó được mở khóa bằng cách đến gần vị trí kho báu 4 từ cuốn sách Aranyaka Mysterious Clipboard (được mở khóa sau nhiệm vụ Chế độ xem tĩnh).

Để bắt đầu nhiệm vụ này, chỉ cần dịch chuyển đến điểm giữa giữa Cung điện Alcazarzary và Rừng Mawtiyima. Sau đó, tiếp tục đi cho đến khi bạn đến một túp lều nhỏ.

Ngay cả những con thú bị vấp ngã

Ngay cả Beasts Stumble cũng là thế giới nhiệm vụ trong Sumeru. Tại đây, người chơi cần giúp Elber đánh bại những kẻ thù xung quanh tại tượng đài Yasna.

Ngay cả những con quái vật cũng vấp ngã trong Genshin Impact

Để bắt đầu nhiệm vụ này, chỉ cần đi đến địa điểm bắt đầu dọc theo con đường tại đài kỷ niệm Yasna. Sau đó, bạn sẽ thấy có một số nhiệm vụ như tìm quái vật Sumpter bị mất. Nhưng may mắn thay tất cả đã được đánh dấu trên bản đồ thế giới.

Sinh vật hung dữ ở đâu?

Sinh vật hung dữ ở đâu? là một nhiệm vụ thế giới ẩn trong Sumeru. Nhiệm vụ này không có cửa sổ đăng nhập nên nó giống một mục tiêu khám phá ẩn hơn. Tuy nhiên, hệ thống danh tiếng của Sumeru đã phân loại nó là Nhiệm vụ Thế giới.

Genshin Impact's Wild Creature Quest

Để bắt đầu nhiệm vụ này, người chơi cần trò chuyện với Santo ở phía Nam của Alcazararay Palace. Mục tiêu ở đây là đánh bại con quái vật khổng lồ ở Sumeru.

The Foolish Fatuus

The Foolish Fatuus là một nhiệm vụ thế giới được mở khóa bằng cách hoàn thành tất cả 8 câu đố về thiết bị khai thác năng lượng kỳ lạ trong các trại Eremite.

Trước khi có thể tương tác với Thiết bị khai thác năng lượng, bạn phải tìm kiếm các phím điều khiển trong Trại Eremite. Rời khỏi vùng lân cận sẽ thất bại trong thử thách và trả chìa khóa về vị trí ban đầu. Sau khi nhận được tất cả các phím điều khiển, hãy quay lại Thiết bị khai thác năng lượng và bắt đầu quá trình hủy kích hoạt. Trong khi cố gắng tắt Thiết bị khai thác, kẻ thù sẽ xuất hiện và dừng quá trình.

Để bắt đầu nhiệm vụ, hãy tiếp cận trại Eremite ở phía tây nam của Yasna Monument. (Trên bản đồ Thế giới, nó xuất hiện dưới dạng một vòng tròn nhỏ màu xanh lá cây bên cạnh vách đá.)

Chỉ sau khi dấu chấm than xuất hiện trên bản đồ gần đó, bạn sẽ có nhiệm vụ chinh phục

Trên đây là Nhiệm vụ ẩn Sumeru của Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button