Hướng Dẫn

Genshin Impact 3.1: Chi tiết nội dung cập nhật phiên bản mới

Genshin Impact 3.1 chỉ còn vài ngày nữa. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nội dung Cập nhật Genshin Impact mới nhất Có gì thú vị?

Tải xuống Genshin Impact cho Android Tải xuống Genshin Impact cho iOS

Cập nhật Genshin Impact 3.1

Ngày phát hành dự kiến ​​của Genshin Impact 3.1 sẽ vào khoảng ngày 28 tháng 9 năm 2022. Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng thông báo rằng 3 nhân vật mới sẽ được ra mắt trong banner của bản cập nhật Genshin Impact 3.1.

Cyno

Genshin Impact 3.1: Chi tiết nội dung cập nhật phiên bản mới

Cyno đã từng là gương mặt của Sumeru trong video Teyvat Chapter Storyline Preview: Travail. Nhân vật này cũng xuất hiện chớp nhoáng nhưng gây chú ý trong manga. Theo yêu cầu của Lisa, Cyno được Sumeru Akademiya cử đến để giúp Collei vượt qua nỗi đau.

Gần đây, nhân vật Genshin Impact này xuất hiện nhiều lần hơn trong các video liên quan đến Sumeru với những hình ảnh khác nhau. Đôi khi Cyno sử dụng thanh trường kiếm của mình để chiến đấu với Alhaitham, những lúc khác anh ta sử dụng Lightning Vision để theo dõi anh ta. Tất cả đều cho thấy Cyno là một nhân vật kiếm 5 sao thuộc hệ Lightning.

Nilou

Nilou trong Genshin Impact

Nilou là một vũ công đến từ Sumeru. Cô gái xinh đẹp này sử dụng nguyên tố Nước. Dựa trên thông tin thu thập được, Nilou sẽ sử dụng thanh kiếm. Tương tự như Heizou, Nilou tấn công đối thủ của mình bằng những cú nhảy mê hoặc chứ không phải vũ khí mà anh ta đang sử dụng.

Đây là thông tin chi tiết về Genshin Impact 3.0. Hãy chia sẻ với độc giả của Download.vn những điều khác mà bạn biết về phiên bản Tác động Genshin phiên bản mới nhất đây chính là nó!

Lễ hội Mondstadt Genshin 3.1

Lễ hội Mondstadt mới ở Springvale được gọi là Weinlesefest có thể xuất hiện tại GEnshin Impact 3.1. Du khách sẽ theo chân một số cư dân Mondstadt địa phương để khám phá đất nước và tham gia sự kiện này. Sự kiện sắp tới sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn như:

  • Bắt một số sinh vật ở Mondstadt, chẳng hạn như lợn rừng.
  • Sự kiện lễ hội Moonchase.
  • Mô phỏng cửa hàng.
  • Thợ săn thây ma.

Cập nhật Genshin Impact 3.1

Người chơi có thể kiếm được 680 viên đá nguyên sinh từ các sự kiện trong game và rất nhiều phần thưởng giá trị, bao gồm Missive Windspear miễn phí mà bạn có thể tinh chỉnh để phát huy tối đa sức mạnh của nó. Chỉ số của vũ khí này rất tốt cho DPS chính và những người gây sát thương vật lý trong đội của bạn.

Theo thông tin rò rỉ, lễ hội này có liên quan đến cốt truyện của Mondstadt và một số khía cạnh đặc trưng của vùng đất này, đặc biệt là cồn. Ngoài ra, huyền thoại về Razore sẽ được hé lộ một phần trong mong đợi của người hâm mộ thể thao Genshin Impact 3.1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button