Hướng Dẫn

Cách tìm phòng đá đỏ ở thành phố cổ trong Minecraft

Dưới trung tâm của mỗi Thành phố cổ trong Minecraft mỗi người đều có một căn phòng bằng đá đỏ. Đây là Cách tìm vị trí của căn phòng redstone trong thành phố cổ Minecraft.

Cách tìm phòng đá đỏ ở thành phố cổ trong Minecraft

Vị trí của căn phòng đá đỏ bí mật trong Minecraft

Ở trung tâm của mỗi thành phố cổ đại, người chơi sẽ thấy một khung hình lớn giống như khuôn mặt không mắt của Warden bên trên một hố lửa linh hồn màu xanh, trước đây chỉ được tạo ra tự nhiên ở Nether. Phần độc đáo khác của bức tượng đầu của Warden là khối mới toanh không thể sưu tập được gọi là Reinforced Deepslate, rất có thể là “miệng” của Warden.

Căn phòng bằng đá đỏ ẩn sâu bên dưới nó. Bạn có thể xác định vị trí cánh cửa bí mật này khá dễ dàng vì nó phải được đặt vào phần còn lại của bức tường. Tuy nhiên, nếu nó được bao phủ bởi các khối, bạn sẽ thấy một cây cầu gỗ gần đó, đánh dấu vị trí của cánh cửa.

Khi khám phá thành phố này, điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là phải ẩn mình, trừ khi bạn đang ở trong một hành lang với những lối đi màu xám. Nó sẽ ngăn Warden hiển thị,

Cách mở khóa căn phòng đá đỏ trong thành phố cổ trong Genshin Impact

Để vào căn phòng này, bạn cần xác định vị trí và cách kích hoạt cơ chế Redstone. Cánh cửa bí mật dẫn đến phòng thí nghiệm này chỉ có thể được mở bằng một phương pháp nhất định. Nó thay đổi một cách ngẫu nhiên.

Hộp vật phẩm loot

Phương pháp đầu tiên liên quan đến thùng gỗ ngay phía trên cửa Redstone, phía trước khung City Center Warden. Nếu bạn thấy một kho đồ ở đây, hãy mở nó và lấy vật phẩm bên trong (cà rốt / táo vàng).

Thử ăn một món đồ trước kho. Bạn sẽ nghe thấy tiếng kích hoạt piston để mở cửa bên dưới. Mục này sẽ không cần thiết. Tuy nhiên, nếu cửa không mở, bạn không thể đến gần Cảm biến Sculk trong mạch Redstonre. Vì vậy, hãy di chuyển xung quanh.

Hộp loot trong Minecraft

Deepslate

Nếu không có Rương gỗ phía trên cửa Redstone của bạn, bạn sẽ cần tìm một khối Deepslate đục lỗ duy nhất để thay thế. Nó phải ở đâu đó trên mảnh đất nhỏ phía trước bức tượng đầu của Người cai ngục. Chỉ cần đi tới trước nó để kích hoạt các piston và mở cửa.

Trên đây là Cách tìm căn phòng bằng đá đỏ trong thành phố cổ trong Minecraft. Như bạn thấy, nó không quá khó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, nơi này khá nguy hiểm. Lối vào bên trong cũng không dễ nhận ra. Do đó, hãy cẩn thận trong từng bước và dành thời gian tìm kiếm một chút. Bên trong căn phòng redstone ở thành phố cổ, có rất nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button