Hướng Dẫn

Cách tiến hóa Eevee trong Pokémon Go

Tiến hóa Eevee trong Pokemon Go như thế nào? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé làm thế nào để phát triển Eevee Trở thành Sylveon, Leafeon, Glaceon, Umbreon, Espeon, Vaporeon, Jolteon và Flareon trong Pokemon Go đơn giản nhưng hiệu quả nhất!

Cách tiến hóa Eevee trong Pokémon Go
8 biến thể của Eevee
 • Pokémon Go dành cho PC
 • Pokémon GO dành cho Android
 • Pokémon GO dành cho iOS

Pokemon GO là một trò chơi không còn quá xa lạ với game thủ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản, Pokemon GO kể câu chuyện về hành trình bắt quái vật của các huấn luyện viên để leo lên đầu bảng xếp hạng.

Đến với sân chơi này, bạn có cơ hội hóa thân thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong bộ anime Pokemon. Sau đó săn Pikachu và nhiều hơn nữa. Đặc biệt, đây là game thực tế tăng cường nên bạn sẽ có trải nghiệm săn thú ngoài đời thực. Chính yếu tố mới này đã đưa Pokemon Go trở thành “bom tấn” chỉ sau vài ngày ra mắt.

Tương tự như trong phim, mỗi Pokemon có nhiều biến thể khác nhau và bạn có thể tiến hóa chúng để mở khóa các biến thể đó. Eevee cũng không ngoại lệ.

Eevee là một trong những Pokemon được yêu thích nhất. Nó có thiết kế rất dễ thương với nhiều dạng tiến hóa khác nhau. Đó là lý do tại sao nhiều người chơi muốn biết làm thế nào để phát triển Eevee. Đây là câu trả lời cho bạn.

Eevee có khả năng tiến hóa thành nhiều hệ thống khác nhau từ băng, cỏ, nước cho đến tâm linh và hơn thế nữa. Các biến thể Sự tiến hóa của Eevee Pokemon Go được gọi là Eeveelutions.

Có khả năng Tiến hóa Eevee phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm việc sử dụng vật phẩm đặc biệt, mức độ hạnh phúc, khả năng sẵn có của kỹ năng, thậm chí cả thời gian hoạt động hàng ngày. Nhờ Candy trong Pokémon Go, quá trình tiến hóa Eevee trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không còn cần phải sử dụng phương pháp thử nghiệm là chọn một trong 3 viên đá nguyên tố để tiến hóa Eevee thành Flareon, Jolteon và Vaporeon như trước.

Cách phát triển Eevee thành Sylveon, Leafeon, Glaceon, Umbreon, Espeon, Vaporeon, Flareon và Jolteon

Nếu bạn chọn tiến hóa Eevee thuần túy, không có bất kỳ sự can thiệp nào bằng cách cho nó ăn 25 viên kẹo Eevee, Pokémon này sẽ ngẫu nhiên biến đổi thành một trong 8 loại dưới đây.

Tuy nhiên, bạn có thể làm cho Eevee tiến hóa dễ dàng hơn chỉ bằng cách thay đổi tên của nó. Như sau:

 • Đổi tên của Eevee thành Kira, sau đó quá trình tiến hóa sẽ Sylveon – Hệ thống cổ tích
 • Đổi tên của Eevee thành Linnea, sau đó quá trình tiến hóa sẽ Leafeon – Hệ thống cỏ
 • Đổi tên của Eevee thành Rea, sau đó quá trình tiến hóa sẽ Glaceon – Hệ thống làm đá
 • Đổi tên của Eevee thành Sakura, sau đó tiến hóa Espeon – Hệ thống tâm linh
 • Đổi tên của Eevee thành Tamao, sau đó phát triển Ô – Hệ thống bóng
 • Đổi tên của Eevee thành Rainer, sau đó quá trình tiến hóa sẽ Vaporeon – Hệ thống nước
 • Đổi tên của Eevee thành Sparky, sau đó quá trình tiến hóa sẽ Jolteon – Hệ thống điện
 • Đổi tên của Eevee thành Pyro, sau đó phát triển thành Flareon – Hệ thống cứu hỏa

Ví dụ: để phát triển Eevee Pokemon Go thành Flareon:

 1. Thu thập đủ kẹo để phát triển Eevee.
 2. Chạm Eevee của bạn.
 3. Nhấn vào biểu tượng bút chì bên cạnh tên của Eevee.
 4. Đổi tên nó thành Pyro.
 5. Chạm vào nút Được chứ.
 6. Chạm Tiến hóa và Eevee của bạn sẽ phát triển thành Flareon.

Thật đơn giản phải không?

Ghi chú: bạn chỉ có thể áp dụng mẹo này một lần cho mỗi tên. Chỉ số của Eevee càng cao, thì chỉ số của dạng tiến hóa của nó càng tốt. Do đó, hãy tiến hóa Eevee khi nó có chỉ số tốt nhất cho mỗi hệ.

Làm thế nào để tiến hóa Eevee thành Sylveon trong Pokémon Go

Sylveon được phát hành trên Pokémon Go vào ngày 25 tháng 5 năm 2021 như một phần của sự kiện Luminous Legends Y.

Mặc dù nó chỉ có thể được sử dụng một lần, nhưng cách dễ nhất để tiến hóa Eevee thành Sylveon là đổi biệt hiệu của nó thành Kira và đảm bảo bạn có ít nhất 25 Eevee Candy.

Tuy nhiên, trước khi bạn nhấn tiến hóa, hãy đảm bảo rằng bạn nhìn thấy bóng của Sylveon trên nút tiến hóa – nếu không, Eevee của bạn có thể phát triển thành một Eeveelution khác.

Nếu bạn đã tiến hóa 1 Eevee thành Sylveon bằng cách đổi tên và vẫn muốn phát triển một Sylveon khác, hãy kiếm 70 trái tim Buddy với Eevee mà bạn muốn tiến hóa. Bạn cũng sẽ cần 25 Eevee Candy.

Một phương pháp khác để biến Eevee thành Leafeon, Glaceon, Umbreon & Espeon

Leafeon và Glaceon của Gen 4 có phương pháp tiến hóa thứ hai bằng cách sử dụng Mossy Lure hoặc Glacial Lure tương ứng. Khi bạn ở trong phạm vi của PokéStop với Lure được kích hoạt, hãy chuyển đến Eevee và chọn Sự phát triển.

Umbreon và Espeon thế hệ thứ 2 cũng có một phương pháp tiến hóa Eevee khác nhau. Đưa thú cưng Eevee của bạn đi bộ 10km, sau đó tiến hóa nó vào ban đêm (Umbreon) hoặc ban ngày (Espeon) và Pokemon này sẽ biến thành biến thể mà bạn muốn.

Lưu ý, bạn cũng cần phải đi bộ 10km, kiếm được 2 Candy trong quá trình này, sau đó giữ Eevee làm Buddy khi tiến hóa vào ban ngày hoặc ban đêm trong suốt trò chơi để phương pháp này hoạt động.

Vì thủ thuật phát triển theo tên chỉ hoạt động một lần cho mỗi biến thể, đây là một cách hữu ích để có được Espeon hoặc Umbreon thứ hai và đáng tin cậy.

Những điều bạn cần biết về cái tên Eevee Evolution trong Pokémon Go

Số liệu thống kê về Eevee trong Pokemon Go

Trong anime truyền hình Pokémon, Sparky, Rainer và Pyro là anh em của Eevee – người đã gặp Ash và đồng đội của anh ấy trong tập 40 để thể hiện quá trình phát triển Eevee của họ. Sakura và Tamao xuất hiện trong phần sau.

Khi bạn đã gọi Eevee bằng một trong các tên ở trên, bạn nên thoát và tải lại ứng dụng để xác nhận việc thay đổi tên đã có hiệu lực.

Khi bạn chắc chắn rằng tên đã được thay đổi, bạn có thể tiến hóa Eevee giống như bất kỳ Pokémon nào khác bằng cách cho nó ăn Candy. Sau đó nó sẽ biến thành hình dạng bạn đã chọn.

Tất cả các diễn biến của Eevee trong Pokemon Go
Tất cả các diễn biến của Eevee trong Pokemon Go

Xếp hạng dạng tiến hóa Eeevee tốt nhất

 • Flareon không mạnh bằng Moltres hay Entei nhưng cả hai đều là những Pokemon huyền thoại không thể tìm thấy, bắt hay nâng cấp dễ dàng. Tuy nhiên, nó chắc chắn vẫn là Pokemon hệ lửa phi huyền thoại thú vị nhất trong trò chơi.
 • Vaporeon bị Kyogre và Gyarados đánh bại. Đó là một lựa chọn Pokemon hệ nước hữu ích.
 • Jolteon Không nằm trong danh sách Pokemon tốt nhất nhưng vẫn là loài thuộc loại điện hữu dụng. Nó chỉ yếu trước những con quái vật huyền thoại như Zapdos, Raikou.
 • Espeon có ít đối thủ hơn trong hệ thống tâm linh, nhưng vẫn có 2 Pokemon huyền thoại để cạnh tranh – Mewtwo và Latios.
 • Umbereon Được đánh giá là một trong những Pokemon hệ bóng tối tốt nhất.
 • Leafeon là một Pokemon hệ cỏ mạnh mẽ sở hữu một số tuyệt chiêu. Nó mạnh hơn Venusaur, Torterra và Roserade nhưng kém hơn Exeggutor (kể cả dạng Alolan của nó), Shaymin và Legendary Celebi.
 • Glaceon chắc chắn là mạnh hơn dạng tiến hóa thứ 4 của Eevee. Nó nằm trong top Pokemon hệ băng, chỉ sau Mamoswine và Pokemon huyền thoại Regice & Articuno.
Cách phát triển Eevee trong Pokemon Go

Trên đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất để phát triển Eevee trong Pokémon Go. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button