Hướng Dẫn

Cách tải Free Fire OB36 phiên bản thử nghiệm

FF kiểm tra OB36 đã phát hành. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Máy chủ thử nghiệm Free Fire OB36.

Cách tải Free Fire OB36 phiên bản thử nghiệm

Garena dự kiến ​​tung ra bản vá Lửa tự do OB36 vào cuối tháng 8 năm 2022. Để chuẩn bị cho việc đó, họ sẽ thiết lập Máy chủ nâng cao. Đây là một ứng dụng khách duy nhất cho phép người chơi dùng thử các tính năng mới của Free Fire và đưa ra phản hồi. Bạn có biết cách tham gia test máy chủ FF không? Nếu không, vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng đăng ký và tải xuống bản dùng thử Free Fire OB36 Xuống đây.

  • Garena lửa miễn phí
  • Garena Free Fire dành cho Android
  • Garena Free Fire dành cho iOS

Ngày phát hành Free Fire OB36 Advance Server

FF beta OB36 sẽ bắt đầu vào ngày 7/8/2022. Tương tự như các lần thử nghiệm trước, người chơi có thể tải xuống tệp apk của Free Fire OB36 Advance Server vào khoảng 9 giờ sáng (UTC). Máy chủ có thể mở một vài giờ sau đó. Chỉ người dùng Android mới có thể tham gia máy chủ thử nghiệm này. Bản thử nghiệm FF của khách hàng sẽ được mở cho đến ngày 14 tháng 8 năm 2022.

Vì máy chủ thử nghiệm FF OB36 là tạm thời, tất cả dữ liệu người dùng sẽ bị xóa sau khi thời gian thử nghiệm kết thúc.

Ngày mở bản dùng thử Free Fire OB35

Hướng dẫn đăng ký và tải Free Fire OB36 Advance Server về dùng thử

Dùng thử Free Fire
  1. Truy cập web Free Fire Advance.
  2. Đăng nhập qua Facebook. Bạn chỉ có thể sử dụng Facebook để đăng ký Free Fire Advance.
  3. Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên Advance Server, hãy nhấn. cái nút Tải xuống APK. Quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
  4. Chờ máy chủ tải. Tập tin này nặng khoảng 700MB. Đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng trên thiết bị của mình.
  5. Tìm và cài đặt tệp APK Free Fire thử nghiệm. Đã kích hoạt Cài đặt từ Nguồn không xác định trong Cài đặt Đầu tiên.
  6. Chạy trò chơi Free Fire, vào Mã kích hoạt để truy cập Máy chủ nâng cao Free Fire OB30.

Ghi chú: Chỉ các thiết bị Android mới có thể cài đặt FF thử nghiệm.

Cách tải xuống tệp APK Free Fire thử nghiệm

Bước 1: Truy cập vào link tải game:

Tải về Garena Free Fire APK

Tại giao diện thông tin game Free Fire cho Android, nhấn vào. cái nút Tải xuống.

Bước 2: Trang Tải xuống trò chơi Free Fire xuất hiện, nhấn vào. cái nút Tải xuống ở dòng APK của máy chủ nâng cao Free Fire OB36.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn nút Tải xuống để tải tệp xuống máy tính của bạn.

Bước 4: Cài đặt Free Fire OB36 trên Android

Ghi chú: Kích hoạt tùy chọn Cài đặt từ các nguồn không xác định nếu nó chưa được kích hoạt như sau: Cài đặt> An toàn và quyền riêng tư> Cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định.

Bước 5: Định vị tệp APK và cài đặt nó.

Bước 6: Sau khi cài đặt Máy chủ nâng cao Free Fire OB36 Sau khi hoàn tất, bạn có thể thử ngay các tính năng mới.

Nếu bạn gặp lỗi khi phân tích gói cài đặt, bạn có thể tải xuống lại tệp APK theo hướng dẫn ở trên. Điều quan trọng cần lưu ý là không cần gỡ cài đặt phiên bản toàn cầu của Free Fire. Tài khoản Máy chủ Free Fire Advance sẽ bị xóa sau khi máy chủ đóng. Tuy nhiên, Garena vẫn chưa tiết lộ ngày chính xác.

Máy chủ nâng cao Free Fire có thể mắc một số lỗi, giật lag khi trải nghiệm. Tuy nhiên, người chơi sẽ có cơ hội kiếm được kim cương bằng cách báo cáo với nhà phát hành.

Ai đủ điều kiện tải xuống Free Fire Advance Server?

Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống Free Fire Advance Server, nhưng chỉ những người nhận được mã kích hoạt đặc biệt mới có thể truy cập phiên bản dùng thử này.

Cách duy nhất để nhận mã kích hoạt FF dùng thử là đăng ký Advance Server trên trang web chính thức của Garena. Tuy nhiên, lưu ý rằng không phải người đăng ký nào cũng nhận được mã vì số lượng có hạn.

Các nhân vật cần được buff trong Free Fire OB36

Với mỗi bản vá mới, Garena thường buff và giảm chỉ số của các nhân vật trong Free Fire để tạo ra một sân chơi công bằng hơn. Họ đã khá thành công trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, vẫn có những nhân vật vẫn còn quá mạnh hoặc quá yếu cần được thay đổi. Dưới đây là những nhân vật cần buff trong Free Fire OB36.

Chrono

Chrono có thể là nhân vật bị giảm sức mạnh nhiều nhất trong Free Fire cho đến nay. Bây giờ kỹ năng của Chrono chỉ là một phiên bản lỗi của Gloo Wall. Nó chỉ tồn tại trong 6 giây và thời gian hồi chiêu lên tới 110 giây.

Shani

Shani’s Gear Recycle phục hồi độ bền của áo giáp sau mỗi lần tiêu diệt. Nhìn chung, nó không hữu ích lắm trong một trò chơi giết người quan trọng nhất. Shani là một trong những nhân vật lâu đời nhất trong Free Fire nên không có nhiều thay đổi. Vì vậy, Shani nên sớm được đại tu, hoặc làm mới trong Free Fire OB36.

Ford

Ford là một trong những nhân vật lâu đời nhất không kém Shani. Kỹ năng của anh ta khá độc đáo, giảm 24% sát thương ngoài vùng an toàn. Nhìn chung, nó không có nhiều công dụng, ngoại trừ trong giai đoạn cuối khi vòng tròn thu nhỏ lại không còn gì cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button