Hướng Dẫn

Cách reroll trong game Rise of Eros

Sự trỗi dậy của Aeros Nó là một trong những trò chơi di động phổ biến nhất hiện nay. Đây là cách cuộn lại khi chơi Rise of Eros.

Cách reroll trong game Rise of Eros

Sự trỗi dậy của Aeros là một trò chơi có nội dung độc đáo, dựa trên sức mạnh của các vị thần. Hãy sẵn sàng để bước vào lĩnh vực phiêu lưu thần thoại trong thế giới 3D siêu thực. Thiết kế nhân vật trong game lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại. Chúng sẽ đưa bạn vào một thế giới đồ họa cấp độ AAA với nhiều bối cảnh thú vị. Nếu bạn muốn biết cách kiếm nhân vật trong Rise of Eros, hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Game Rise of Reroll kể về câu chuyện của hai vị thần Aphrodite và Eros. Sự thèm khát và xung đột giữa hai vị thần này đã dẫn đến một cuộc chiến tranh lớn. Mặc dù Eros đã giành được chiến thắng, nhưng vì sự phản bội của mình, anh ta đã bị phong ấn vào khu di tích cổ đại. Thế giới này trở nên vô thần, hỗn loạn, tàn lụi, rồi chìm vào quên lãng.

Tuy nhiên, khi một cô gái đang cố gắng tìm cách đưa bạn mình trở lại, cô ấy đã vô tình phá vỡ phong ấn và đánh thức Eros. Từ đây, hành trình lấy lại sức mạnh và ký ức trước đây của Eros bắt đầu.

Cách cuộn trong game Rise of Eros

Các bước ở đây khá đơn giản. Các bài viết chơi game trên giả lập LDPlayer 9. Bạn chỉ cần làm theo từng bước trong hướng dẫn. Bỏ qua bất kỳ bước nào có thể khiến bạn bắt đầu lại quá trình cuộn lại.

Đầu tiên, bạn phải tạo một tài khoản khách cho trò chơi Rise of Eros. Bạn không nên kết nối tài khoản EROLABS ở giai đoạn này.

Sự trỗi dậy của Aeros. tài khoản chơi

 1. Đi theo mạch câu chuyện cho đến khi bạn đến giai đoạn 2-2. Cơ hội kiếm được phần thưởng bắt đầu. Họ sẽ giúp bạn reroll thành công.
 2. Bây giờ nếu bạn đã nhận được các ký tự mong đợi, bạn có thể tiếp tục chơi Rise of Eros hoặc đóng trò chơi.
 3. Tiếp theo Quản lý tập tin và tìm thư mục com.pinkcore.heroes. Đây không phải là một tập tin. Bạn nên tìm kiếm các tệp theo tên này.
 4. Sao chép tên thư mục.
 5. Đổi tên thư mục để dễ dàng tìm thấy nó.
 6. Sau đó ghé thăm Thông tin ứng dụng của trò chơi Rise of Eros.
 7. đi vào Kho.
 8. Xóa dữ liệu và tất cả các bộ nhớ đệm.
 9. Trở lại Quản lý tập tin và đổi tên thư mục này thành tên ban đầu của nó.
 10. Lặp lại các bước từ 1 đến 4.

Rise of Eros có nhiều câu chuyện khác nhau

Cách tăng hiệu quả cuộn lại trong trò chơi Rise of Eros với LDPlayer

LDPlayer không phải là một tùy chọn mà bạn có thể sử dụng để cuộn lại mà còn nâng cao trải nghiệm trò chơi. Một số chức năng và tính năng ở đây thường được sử dụng để tối ưu hóa lối chơi lên cấp độ tiếp theo. Nó làm cho quá trình cuộn lại Rise of Eros dễ dàng hơn bằng cách cung cấp nhiều bản sao của trò chơi cùng một lúc. Mỗi bản sao được sử dụng để cuộn Rise of Eros. Cuối cùng, chúng có thể được đồng bộ hóa với trình giả lập chính. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đáng kể và có nhiều cơ hội hơn để cuộn nhanh các bản sao được tạo cùng một lúc.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước:

1. Tải xuống LDPlay 9 cho PC.

2. Cài đặt và mở LD Store.

3. Tìm trò chơi Sự trỗi dậy của Aerostải xuống và cài đặt nó.

Rise of Eros trên trình giả lập Android

4. Tiếp theo, đừng vội mở trò chơi, thay vào đó, hãy chuyển đến tùy chọn LDMultiplayer trong menu LDPlayer.

Chọn LDMultiplayer

Đi tới trình giả lập đầu tiên, sau đó tạo một số bản sao từ nó. Số lượng bản sao tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ trên ổ cứng vì mỗi phiên bản đều sử dụng tài nguyên từ PC. Bạn nên tạo tối thiểu 4 bản sao.

Mở tất cả trình giả lập được sao chép, sau đó nhấn Bộ đồng bộ hóa từ thanh công cụ. Sau đó, bạn có thể đồng bộ dữ liệu giữa các trình giả lập.

Mở nhiều phiên bản trò chơi trong trình giả lập LDPlayer

Mở tất cả trình giả lập đã sao chép trò chơi Rise of Eros và làm theo hướng dẫn cuộn lại ở trên.

Trên đây là Cách cuộn trong game Rise of Eros hay và hiệu quả nhất. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button