Hướng Dẫn

Cách loại bỏ giới hạn 60 FPS trong Roblox

Mở khóa FPS là một trong những điều bạn có thể làm để chơi chạy Roblox mượt mà hơn. Đây là cách sử dụng công cụ Roblox FPS Unlocker để làm điều này.

Cách loại bỏ giới hạn 60 FPS trong Roblox

Roblox là một nền tảng trò chơi phổ biến với rất nhiều trò chơi hành động nhịp độ nhanh. Nếu bạn muốn thưởng thức trọn vẹn toàn bộ trò chơi, bạn phải loại bỏ giới hạn 60 FPS của Roblox. Để làm được điều này, bạn cần dựa vào công cụ của bên thứ ba để nâng cao trải nghiệm trò chơi Roblox.

Cách sử dụng Roblox FPS Unlocker Tool

Thành lập

Đầu tiên, người chơi cần tải xuống Roblox FPS Unlocker Tool (hay còn gọi là rbxfpsunlocker) miễn phí. Chỉ cần nhấp vào tệp .zip để tải xuống. Nếu bạn nhận được cảnh báo từ Chrome, hãy chọn lưu tệp vì nó không độc hại. Công cụ này chỉ dành cho Windows.

Tải xuống và cài đặt Roblox Windows Client nếu bạn chưa có. Nhấp đúp vào công cụ rbxfpsunlocker và cấp các quyền cần thiết để chạy nó. Sau khi hoàn tất cài đặt, công cụ này sẽ thu nhỏ lại và nằm trong khay hệ thống.

Cách sử dụng

Công cụ này chạy tự động. Người chơi chỉ cần truy cập trò chơi Roblox yêu thích của mình và nhấn nút Play để chạy nó. Giữ cho công cụ này chạy trong nền để tận hưởng tốc độ khung hình đã mở khóa.

Tốc độ khung hình này thực sự quan trọng khi chơi game vì nó giúp game chạy mượt mà, không bị giật lag. Tốc độ khung hình càng cao, game chạy càng mượt và bạn càng thích.

Sau khi chơi game Roblox ở tốc độ cao, bạn không thể chơi ở FPS thấp.

Cách tùy chỉnh giới hạn FPS trong Roblox Unlocker Tool

Bên cạnh việc mở khóa FPS cao hơn cho Roblox, công cụ này cũng cho phép người chơi thiết lập giới hạn FPS. Nếu PC của bạn yếu, việc giảm giới hạn sẽ giúp trò chơi chạy dễ dàng hơn. Dưới đây là chi tiết từng bước:

Đầu tiên, hãy mở công cụ Người mở khóa bằng cách kiểm tra menu ở góc cửa sổ trên khay hệ thống.

Biểu tượng Roblox

Nhấp chuột phải vào công cụ đó và menu thả xuống sẽ mở ra. Tại đây, trỏ chuột qua FPS Cap để mở một menu khác.

Giới hạn FPS

Sau đó, chỉ cần chọn FPS Cap bạn muốn sử dụng. Xong rôi! Tốt nhất, bạn nên đặt tốc độ làm tươi khung hình dựa trên giới hạn này. Để biết tốc độ làm tươi màn hình, chỉ cần gõ tên màn hình trên Google. Tham số của nó sẽ được hiển thị và Ghz là giá trị tốc độ làm tươi.

Điều chỉnh giới hạn FPS trên Roblox

Thay đổi FPS đã chọn sẽ được áp dụng ngay lập tức. Bạn có thể thấy điều tương tự vào lần sau khi khởi động ứng dụng Roblox.

Cách chọn giới hạn FPS tùy chỉnh trên Roblox Unlocker Tool

Ngoài ra, người chơi thậm chí có thể chọn giá trị tùy chỉnh cho FPS Cap bằng cách chỉnh sửa tệp cụ thể:

Đi vào thư mục mà bạn đã giải nén công cụ mở khóa. Bạn sẽ thấy tệp Cài đặt.

Cài đặt tệp

Để chỉnh sửa tệp này, nhấp chuột phải và mở tệp bằng Notepad.

Mở bằng Notepad

Tìm tùy chọn FPSCapValues, theo sau là các giá trị trong dấu ngoặc.

Giá trị trong ngoặc

Chỉ cần thay thế giá trị bằng sự lựa chọn của bạn. Đảm bảo không loại bỏ các số không ở cuối. Xong rôi. Sau đó, giá trị tùy chỉnh sẽ được hiển thị trong phần FPS của phần mềm bạn chọn.

Trên đây là cách xóa giới hạn 60 FPS trên Roblox. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button