Hướng Dẫn

Cách dịch chuyển tức thì trong Minecraft

Lệnh Teleport trong Minecraft được sử dụng như thế nào? Nếu bạn chưa biết thì cùng nhau học cách sử dụng nhé Lệnh TP trong Minecraft thế nào!

Cách dịch chuyển tức thì trong Minecraft

Nhắc đến những game hay nhất mọi thời đại, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Minecraft. Đây là game tiên phong cho thể loại thế giới mở. Game gây ấn tượng bởi chỉ từ những ô vuông đơn giản, người chơi có thể tạo ra một thế giới trong mơ, từ lâu đài đến nông trại, từ vũ khí thô sơ đến hiện đại và hơn thế nữa.

Sau nhiều năm phát triển, Minecraft đã trải qua rất nhiều lần cập nhật nội dung mới. Tuy đồ họa không được bắt mắt như các game hiện đại nhưng với nhiều cải tiến và nâng cấp hấp dẫn, cộng với nội dung và mob mới, Minecraft vẫn duy trì lượng người chơi ổn định hàng ngày.

Trong Minecraft, bạn có thể tự do làm mọi thứ từ xây nhà, khám phá cho đến chiến đấu. Vì đó là một thế giới mở nên khám phá là một trong những hoạt động thú vị nhất. Khoảng cách giữa các điểm trong Minecraft có thể xa nhưng nếu muốn dịch chuyển tức thời cũng không khó, bạn có thể sử dụng Lệnh dịch chuyển Minecraft.

 • Minecraft
 • Minecraft trực tuyến
 • Minecraft cho Android
 • Minecraft cho iOS

Cách dịch chuyển tức thời trong Minecraft

Trước khi dịch chuyển trong Minecraft, bạn phải điều chỉnh một số cài đặt. Đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng các cổng Nether và dành một chút thời gian để lập kế hoạch. Cách sử dụng lệnh dịch chuyển tức thời trong Minecraft rất dễ.

Bước 1: Bật chế độ gian lận

Trước tiên, bạn cần tải xuống Minecraft và tạo một trò chơi sinh tồn hoặc sáng tạo mới. Trong menu cài đặt, bạn sẽ thấy một nút cho phép gian lận. Bật tùy chọn này trước khi tạo chế độ mới. Lưu ý, hành động này sẽ vô hiệu hóa tất cả thành tích và danh hiệu của bạn.

Cheat Minecraft

Bước 2: Mở thanh trò chuyện

Bây giờ bạn đang ở trong thế giới Minecraft, bạn có thể mở thanh trò chuyện để bắt đầu trải nghiệm dịch chuyển tức thời. Trên Windows, bạn có thể nhấn. Chìa khóa T để nó xuất hiện. Các lệnh Minecraft thường bắt đầu bằng /sau đó là tên hàm.

Lệnh trò chơi Minecraft

Bước 3: Nhập lệnh dịch chuyển của Minecraft

Khi cửa sổ trò chuyện đang mở, bạn có thể chèn lệnh dịch chuyển “thành phố“. Tất nhiên, bạn cần phải cho trò chơi biết chính xác nơi bạn muốn dịch chuyển. Lệnh này có một số biến thể mà bạn có thể thử, bao gồm:

 • Di chuyển đến điểm đến: / tp [yRot] [xRot]
 • Di chuyển theo một hướng: / tp đối mặt
 • Dịch chuyển trước một thực thể: / tp đối mặt
 • Dịch chuyển mục tiêu: / tp [yRot] [xRot]

Ghi chú: x, y, z là các tọa độ di chuyển

 • X: Vị trí phía Đông hoặc phía Tây của địa điểm xuất hiện
 • Z: Vị trí Bắc hoặc Nam của điểm đến mong muốn.
 • Y: Độ cao phía trên lớp đá gốc.
Cách dịch chuyển tức thời trong Minecraft

Cách sử dụng lệnh Minecraft tele trên thiết bị di động

Do không có bàn phím vật lý nên việc nhập tọa độ khá khó khăn trên di động. Tuy nhiên, đừng lo lắng, hãy làm theo các bước dưới đây để sử dụng lệnh dịch chuyển trong Minecraft mobile.

 1. Mở ứng dụng Minecraft và tải thế giới bạn muốn chơi.
 2. Quyền truy cập menu Tạm ngừng bằng cách chạm vào phía trên bên phải của màn hình.
 3. Chạm Cài đặt và bật Gian lận để sử dụng lệnh dịch chuyển trong Minecraft.
 4. Đóng menu và nhấn Tiếp tục trò chơi.
 5. Biểu tượng cảm ứng Trò chuyện ở đầu màn hình.
 6. Sau đó, để nhận tọa độ tham chiếu, hãy nhấn vào hộp văn bản và nhập / tp YourUsername ~ ~ ~ (thay YourUsername bằng tên Minecraft của bạn). Hành động này không đưa bạn đến bất cứ đâu, nhưng menu lệnh sẽ hiển thị các tọa độ hiện tại.
 7. Để dịch chuyển tức thời, hãy nhấn vào biểu tượng Trò chuyện một lần nữa, mở hộp văn bản và nhập / tp YourUsername XYZtrong đó X đại diện cho tọa độ đông / tây, Y đại diện cho tọa độ dọc và Z đại diện cho tọa độ Bắc / Nam.
 8. Chạm vào nút đi vào để dịch chuyển nhân vật đến các tọa độ cụ thể.

Một số ví dụ về việc sử dụng lệnh Minecraft tele

Yêu cầu Kết quả
/ tp @a @s Dịch chuyển tất cả người chơi cho bạn.
/ tp @p @s Dịch chuyển người chơi gần bạn nhất.
/ tp @e[type=pigs] @S Dịch chuyển tất cả các con lợn cho bạn.
/ tp @s ~ ~ 100 ~ Dịch chuyển 100 ô vuông trong không khí.
Thực thi trong Minecraft: the_nether chạy dịch chuyển tức thời ~ ~ ~ Dịch chuyển đến cùng một tọa độ trong Nether (chỉ dành cho phiên bản Minecraft Java.

Câu hỏi thường gặp về cách TP trong Minecraft

Làm thế nào để dịch chuyển trong Minecraft với các khối lệnh?

Mở Khối lệnh và nhập lệnh sau: / tele @pxy z. Khi kích hoạt khối này, bạn sẽ dịch chuyển đến các tọa độ được chỉ định.

Làm thế nào để dịch chuyển đến một ngôi làng trong Minecraft?

Mở cửa sổ trò chuyện và nhập / định vị làng để xem tọa độ của làng gần nhất. Sau đó sử dụng lệnh Tp để di chuyển đến tọa độ đó.

Làm thế nào để dịch chuyển đến một quần xã sinh vật trong Minecraft?

Mở cửa sổ trò chuyện và nhập / định vị trí. Trong cửa sổ xuất hiện, chọn quần xã sinh vật để xem tọa độ của nó. Sau đó sử dụng lệnh Tp để dịch chuyển đến tọa độ bạn muốn.

Làm thế nào để nhảy đến một điểm sinh sản trong Minecraft?

Mở cửa sổ trò chuyện và nhập / spawn để chuyển đến điểm xuất hiện đã lưu. Để đưa mọi thứ trở lại điểm sinh sản, hãy nhập / spawn @e.

Dịch chuyển tức thì trong Minecraft là một trải nghiệm thú vị khi bạn cần di chuyển đường dài một cách nhanh chóng. Nó giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button