Hướng Dẫn

Cách build Dori trong Genshin Impact

Dori là một nhân vật thuộc loại Tia chớp 4 sao, người sử dụng một thanh kiếm tuyệt vời trong Genshin Impact. Đây là Cách xây dựng Dori tốt nhất khi chơi Genshin Impact.

Cách build Dori trong Genshin Impact

Kỹ năng của Dori trong Genshin Impact

Nhìn chung, điểm mạnh nhất của Dori là hỗ trợ ER của nó. Người chơi có thể sử dụng cô ấy với bất kỳ nhân vật DPS nào khi cần nạp tiền. Khả năng chữa lành một mục tiêu của cô ấy là rất lớn, tương tự như Kuki Shinobu. Người chơi nên tăng cấp cho vụ nổ & kỹ năng của Dori, có thể bỏ qua thiên tài tấn công.

Do có nguyên tố Sét nên người chơi có thể điều khiển dòng điện để tấn công kẻ thù, ngăn chặn phản lực từ các đòn combo hủy diệt.

Bộ kỹ năng trong Genshin Impact

Điểm yếu của Dori là khả năng tạo nguyên tố thấp và tiêu hao năng lượng nổ cao. Tuy nhiên, nó có thể dễ dàng được khắc phục với các kỹ năng bị động A1 và A4. Cô ấy cũng thiếu sát thương đa mục tiêu. Điều này có thể gây ra các vấn đề lớn khi lập nhóm.

Cách xây dựng Dori trong Genshin Impact

Vũ khí tốt nhất cho Dori

Favonius Greatsword / Sacrinating Greatsword: Là một nhân vật hỗ trợ, điều duy nhất Dori cần là có thể thi triển các kỹ năng thường xuyên hơn và tăng sức mạnh cho các vụ nổ nguyên tố. Những vũ khí này cho phép điều đó xảy ra.

Lựa chọn thay thế: Skyward Pride, Katsuragikiri Nagamasa, The Bell, Forest Regalia

Bộ di tích cho Dori

Cách phổ biến nhất để xây dựng thánh tích Dori thường tập trung vào việc cải thiện khả năng hồi phục và nạp năng lượng. Dori không gây nhiều sát thương nên tốt nhất bạn nên để cô ấy ở vai trò hỗ trợ. Các chỉ số chính của Dori tăng khả năng hồi HP. Do đó, Noblesse Oblige x4 là sự lựa chọn tốt nhất cho Dori.

Đội hình tốt nhất cho Dori

Nói chung, Dori thường được sử dụng trong các công thức phản ứng nguyên tố. Do sát thương tương đối thấp, phản ứng tốt nhất của cô ấy là Superconduct và Dendro.

Bộ di tích Noblesse Oblige x4 trong Genshin Impact

Đội hỗ trợ thể chất

Dori + Eula + Rosaria + Zhongli

Người chơi có thể điều khiển Dori trong bất kỳ đội hình vật lý nào. Dori Genshin Impact là người đã kích hoạt phản ứng Siêu dẫn. Vì người chơi có thể chọn thời điểm kích hoạt yếu tố Lightning, nên không có lúc nào bỏ lỡ việc sử dụng combo này.

Dori là sự lựa chọn tuyệt vời khi kết hợp với Eula. Cô ấy có thể cấp ER và chữa lành cho Eula. Đây là hai thứ mà hiệp sĩ Mondstadt cần nhất.

Nhóm hỗ trợ lan Dendro

Dori + Tighnari + Collei + Kazuha

Dori cũng có thể phù hợp với bất kỳ dòng Dendro + Electro. Genshin Impact Dori là người kích hoạt phản ứng nguyên tố Quicken. Người chơi có thể kiểm soát thời gian sử dụng nguyên tố sét cùng với vụ nổ nguyên tố. Điều này cho phép spread hoạt động liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button