Hướng Dẫn

Cách build Candace trong Genshin Impact

Candace là một nhân vật Genshin Impact Hỗ trợ hệ thống nước sắp được phát hành trong Sumeru 3.1. Đây là Hướng dẫn cách xây dựng Candace trong Genshin Impact.

Cách build Candace trong Genshin Impact

Cách xây dựng Candace trong Genshin Impact

Hỗ trợ Candace

Trong đội hình hỗ trợ, Candace sẽ tập trung vào HP và ER – người chơi cần đặt càng nhiều HP và ER càng tốt cho vị trí hỗ trợ của Candace. Vì vậy, vũ khí tốt nhất cho cô ấy là Skyward Spine. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng Favonius Lance, The Catch, thậm chí là Black Tassel.

Vũ khí được trang bị cho Candace trong Genshin Impact

Bộ thánh tích tốt nhất dành cho Candace là Noblesse Oblige x4 hoặc Emblem Of Severed Fate x2 + Tenacity of the Millelith x2.

Cố gắng đạt đến 180% ER, sau đó đưa mọi thứ khác vào HP. Để thống nhất Candace’s Burst, người chơi cần đạt mức ER tối thiểu trước khi có thể tập trung nhiều hơn vào HP. Nạp lại 180% năng lượng có thể dễ dàng nhận được thông qua các chỉ số phụ và vũ khí nên% HP chính trong tất cả các di tích là hoàn toàn có thể.

Noblesse Oblige là lựa chọn tốt nhất nếu bạn vẫn chưa có Noblesse trong nhóm của mình.

Candace DPS

Nếu vì lý do nào đó mà bạn muốn xây dựng Candace như một PDS chính / phụ và có đủ tài nguyên để dự phòng, thì nó thực sự khá đơn giản. Vũ khí tốt nhất cho DPS Candace là Homa’s Scepter. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng Blackcliff Pole, Deathmatch hoặc White Tassels.

Bộ thánh tích tốt nhất cho DPS Candace là Heart of Depth x4 hoặc Gladiator’s Finale x4. Các chỉ số tốt nhất cho DPS Candace là HP% / ATK% / CRIT Rate / CRIT DMG thông thường, cộng với một chút linh hoạt vì cô ấy có thể sử dụng cả ATK và HP. Hơn nữa, người chơi cũng có thể muốn thêm một số ER vào Genshin Impact Candace, vì cô ấy cần năng lượng để thực hiện các vụ nổ nguyên tố.

Ghost Staff trong Genshin Impact

Dấu hiệu hoàng đạo tốt nhất cho Candace

Nhìn chung, vì Candace là một nhân vật 4 sao nên người chơi sẽ có cơ hội đưa cô đến C6. Cung sinh mệnh của Candace khá yếu, tuy nhiên ở cấp độ C1 và C2 không cần tăng sát thương nhiều.

Định mệnh trong Genshin Impact

Đội hình tốt nhất cho Candace trong Genshin Impact

Candace’s Burst tập trung vào nhóm hỗ trợ vì nó buff cho các nhân vật khác, cung cấp khả năng chuyển nguyên tố Nước, tăng sát thương bằng đòn đánh thường. Bất cứ khi nào một nhân vật mới tham gia chiến trường, một làn sóng sẽ gây sát thương Nước cho những kẻ thù xung quanh.

Nhìn chung, đội hình của Candace khá hạn chế, vì sự dẫn truyền của cô ấy có thể phá hủy các combo phản ứng. Các nhân vật gây sát thương chính bằng đòn tấn công thường có thể được hỗ trợ bởi Candace.

  • Gợi ý cho đội hấp dẫn: Candace + Ayato + Xiangling + Bennett
  • Đội hình chơi miễn phí được đề xuất: Candace + Xiangling + Sucrose + Barbara

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button