Hướng Dẫn

5 vũ khí thú vị nhất GTA Online 2022

Kho vũ khí trong Grand Theft Auto Online rất lớn – có rất nhiều loại vũ khí cho bạn lựa chọn. Trong khi người chơi thường chỉ mang theo những vũ khí hiệu quả nhất như Heavy Sniper MK2 hoặc Special Carbine MK2, thỉnh thoảng mua một vũ khí thú vị là một ý tưởng không tồi. Bài viết này sẽ giới thiệu 5 loại vũ khí thú vị nhất để sử dụng trong GTA Online 2022.

TOP vũ khí thú vị nhất GTA Online

Súng gây choáng

5 vũ khí thú vị nhất GTA Online 2022
Stun Gun có thể gây sốc cho nạn nhân bằng dòng điện hàng nghìn vôn

Bạn có thể mua Stun Gun tại Agency Armory với giá $ 375,000. Khi bị bắn trúng, nó làm nạn nhân bị sốc điện với hàng nghìn vôn, khiến họ bất lực và nằm trên mặt đất. Tầm bắn hiệu quả của Stun Gun khá hạn chế, hơi dài so với hầu hết các loại vũ khí cận chiến.

Để Súng bắn choáng không cần thời gian hồi chiêu, người chơi sẽ phải thực hiện liên tiếp một số thao tác nhất định. Đầu tiên, bắn Súng gây choáng vào một mục tiêu, sau đó ngay khi súng bắn, hãy hiển thị menu kho của bạn và chọn “Bật Nạp vũ khí tùy chỉnh”. Sau đó, thay đổi từ vũ khí chính của bạn trở lại Stun Gun – lần này súng làm choáng không có thời gian hồi chiêu, cho phép người chơi liên tục làm choáng một mục tiêu mà không gây sát thương.

Bom dính

Sticky Bomb là một lựa chọn thay thế rẻ hơn cho Car bomb
Sticky Bomb là một lựa chọn thay thế rẻ hơn cho Car bomb

Sticky Bomb là một lựa chọn thay thế rẻ hơn cho Car Bomb trong GTA Online. Người chơi chỉ cần mở một cánh cửa ô tô (tốt nhất là ở phía mà người chơi khác không sử dụng để vào trong ô tô) và dán quả bom vào bên trong cánh cửa, để khi cánh cửa đóng lại, quả bom vẫn ở bên trong xe. Người chơi cũng có thể gắn một số quả bom vào bên ngoài một chiếc xe chống nổ và gắn nó vào những quả khác để chúng phát nổ cùng lúc, gây sát thương cực mạnh.

Orbital Cannon

Orbital Cannon là một vũ khí rất thú vị
Orbital Cannon là một vũ khí rất thú vị

Vũ khí mạnh nhất trong GTA Online, Orbital Cannon, là một thứ rất thú vị. Pháo sẽ phá hủy bất kỳ chiếc xe nào bị bắn trúng, giết chết bất kỳ người nào trong đó. Nếu bạn thực sự muốn loại bỏ một người chơi khó chịu, trả tiền cho Orbital Cannon chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời.

Súng bắn lên-n-Atomizer

Up-n-Atomizer có hiệu ứng hình ảnh khá ấn tượng
Up-n-Atomizer có hiệu ứng hình ảnh khá ấn tượng

Up-n-Atomizer là một khẩu súng lục cầm tay nhỏ có màu xanh lam với một cuộn dây màu vàng làm nòng súng. Khi một người hoặc phương tiện bị trúng một cú đánh trực diện, nó sẽ đưa họ lên không trung, gây ra một số thiệt hại. Mỗi lần bắn đều có một ít kỹ năng AoE, vì vậy ngay cả khi bắn trượt, Up-n-Atomizer gần như vẫn có thể kích hoạt hiệu ứng ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Stone Hatchet

Stone Hatchet có thể kích hoạt Stone Hatchet Rampage
Stone Hatchet có thể kích hoạt Stone Hatchet Rampage

Stone Hatchet là một vũ khí có thể mở khóa được ẩn trong Grand Theft Auto Online dưới dạng quảng cáo cho Red Dead Redemption II. Khả năng độc đáo của nó là kích hoạt Stone Hatchet Rampage sau khi giết một người chơi hoặc NPC, khiến họ gần như bất khả xâm phạm trong 12 giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button